Thủ tục đổi hoàn vé máy bay Tiger Scoot

4490

Lựa chọn Tiger Air cho hành trình du lịch của mình, nhưng vì nhiều lý do, bạn cần đổi hoàn vé Tiger Air nhưng chưa biết làm như thế nào? Hiện nay, vẫn còn rất nhiều du khách đang thắc mắc về thủ tục đổi hoàn vé máy bay Tiger Air cũng như các quy định, điều lệ hiện hành. Chính vì vậy, sau đây Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức của hãng Tiger Air giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên để bạn yên tâm hơn cho chuyến đi của mình.

Quy định chung về hoàn, đổi vé Tiger – Scoot

Lưu ý, tất cả các hạng vé đã đặt mua vé Tiger Airways đều không được phép hoàn trả. Hãng không chấp nhận hoàn lại tiền hoặc bồi thường cho bất kỳ sự bất tiện nào phát sinh trong các chuyến bay của bạn. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đặt vé máy bay cho hành trình của mình.

Tuy nhiên hành khách được phép thay đổi thông tin hành trình bằng cách trả các khoản phí và chênh lệch giá vé. Hành khách có thể thay đổi thông tin hành trình trước giờ khởi hành tối thiểu là 4 tiếng.

vé máy bay Tiger Air
Vé máy bay Tiger Air

Vé của Tiger Airways không hoàn, không hủy ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt đã quy định trong điều lệ vận chuyển. Thông thường, nếu quý khách hủy vé, tiền vé sẽ không được hoàn lại.

Quy định về đổi vé máy bay Tiger Air Scoot

  • Đổi vé máy bay

Vé đã đặt có thể thay đổi trước tối thiểu 4 tiếng so với giờ bay. Nếu quý khách thay đổi, phải đóng phí (change fee) và chênh lệch giá vé (diff fee) nếu có.

Tiger Airways cho phép đổi tên trên vé nhưng đóng phí 75SGD/người/chặng hoặc 60AUD/người/chặng và tiền chênh lệch giá vé vào thời điểm thay đổi. Nếu giá vé mới thấp hơn giá vé cũ, quý khách chỉ phải đóng phí đổi tên nhưng không được hoàn lại khoản tiền chênh lệch giá vé. Trong vòng 4 tiếng trước giờ bay, mọi thay đổi không được phép.

Các hành khách có kết hợp nhiều chuyến bay cần ít nhất 3 tiếng để làm thủ tục hải quan và nhập cư (tùy nơi yêu cầu) hoặc làm thủ tục khai báo hành lý, check in cho chuyến bay kế tiếp.

tiger airways

Nếu quý khách đặt chuyến bay nối chuyến. Một khi chuyến bay trước đã hoàn thành, hành khách không thể thực hiện thay đổi cho 1 phần của hành trình.

Hành khách không được dừng quá 24 giờ trong các chuyến bay nối chuyến. Tiền vé không được hoàn nếu quý khách đặt chỗ không đúng quy định.

  • Thay đổi ngày bay

Ngày giờ, chặng bay có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay. Khi thay đổi, quý khách phải đóng phí thay đổi và chênh lệch giá giữa giá vé hiện tại và giá vé trước đó cộng với phụ phí khác nếu có. Mọi thay đổi phải thực hiện trước giờ bay ít nhất 4 tiếng và trong vòng 1 năm kể từ ngày xuất vé. Thay đổi sẽ không được xác nhận một khi hành khách chưa thanh toán đủ tiền thay đổi và vé có thể bị hủy.

Lưu ý: Các vé khuyến mại có thể không được quyền thay đổi, tùy vào điều kiện từng hạng vé!

Liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Tiger Scoot nếu bạn có bất kỳ nhu cầu về đặt vé máy bay, hoàn đổi vé máy bay Tiger Air một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi! Chúc bạn có những chuyến bay tốt đẹp!

Thủ tục đổi hoàn vé máy bay Tiger Scoot
4.75 (95%) 4 votes