Quy định về hành lý ký gửi của Tiger Scoot

4885

Để mang lại những lợi ích tốt nhất cho hành khách cũng như hạn chế những khó khăn xảy ra trong mỗi chuyến bay, hãng hàng không Tiger Scoot đã không những hoàn thiện các quy định về an toàn bay. Ngoài ra quy định về hành lý xách tay cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Quy định chung về hành lý ký gửi

Theo quy định của hãng những hành lý trên các chuyến bay của Tiger Scoot phải được kiểm tra trước giờ khởi hành dự kiến 2h.

Tất cả hành lý ký gửi phải được đảm bảo an toàn đóng gói trong vali hay thùng chứa thích hợp để đảm bảo vận chuyển an toàn.

Hành khách không nên để đồ văn phòng phẩm, dễ vỡ, hoặc có giá trị, tầm quan trọng cao bao gồm nhưng không giới hạn đối với tiền mặt, đồ trang sức, các loại thuốc hay những vật có giá trị khác trong hành lý ký gửi.

Quy định chung về hành lý ký gửi
Quy định chung về hành lý ký gửi

Tất cả hành khách và hành lý của bạn sẽ phải chịu kiểm tra an ninh trong suốt cuộc hành trình bay.

Hành khách có thể mang theo hành lý ký gửi cùng với mức hành lý mà họ đã đăng ký khi mua vé hay mua tại sân bay. Hành khách không được sử dụng mức hành lý hỗ trợ cũng như không được sử dụng của những người khác. Chỉ có hành khách đặt vé theo nhóm mới được sử dụng mức hành lý chung.

Hành khách được cung cấp sự lựa chọn để tiết kiệm nếu họ chọn để đi du lịch chỉ với hành lý xách tay. Đối với những hành khách có nhu cầu check-in hành lý họ có thể tùy chọn để lựa chọn một mức hành lý ký gửi phù hợp nhất với nhu cầu của họ tại thời điểm đặt vé của họ và thanh toán một khoản phí tương ứng cho mỗi hành khách mỗi một chiều bay. Điều này bao gồm các hạng mục như trang thiết bị thể thao.

Cước phí dựa trên trọng lượng hành lý mà bạn đã đăng ký.

Trọng lượng hành lý ký gửi

Cân nặng Kích thước
Giới hạn 15kg, tối đa 30kg chiều dài + chiều rộng + chiều cao không được vượt quá 158cm

Lưu ý:

Tiger Scoot quy định trung bình mỗi hành khách được mang theo hành lý ký gửi có trọng lượng tối đa là 30kg. Bất kỳ trường hợp nào, nếu hành lý ký gửi của quý khách nếu vượt quá 30kg khi check-in đều không được chấp nhận. Hoặc bạn sẽ phải đóng phạt số hành lý vượt quá quy định.

Trong trường hợp nào nếu như bạn mua hành lý ký gửi tại sân bay thì cần lưu ý, giới hạn mua hành lý chỉ 15kg. Vượt quá mức này, bạn sẽ phải đóng thêm chi phí của hành lý quá cước hiện hành.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu hành khách đã mua hành lý ký gửi thì sẽ không được hoàn trả lệ phí.

Trẻ sơ sinh không được hưởng trợ cấp hành lý.

Những điều cần biết

Trước khi ký gửi hành khách phải xác nhận hành lý ký gửi của mình, ở bên trong và bên ngoài hành lý gồm có: Tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, số chuyến bay để có thể dễ dàng tìm nếu như hành lý bị thất lạc.

Nếu như một mặt hàng hành lý ký gửi của bạn bị mất và được báo cáo nhưng không thể tìm thấy trong vòng 24h thì coi là bị mất. Trong trường hợp này, bạn phải làm đơn yêu cầu bồi thường cho chúng tôi trong giới hạn quy định trong Montreal hoặc ước Warsaw trong hơn 21 ngày, nếu không Tiger Airways và SEAIR không chịu trách nhiệm với bạn.

Tiger Scoot và SEAIR sẽ không chịu trách nhiệm cho hành lý không đóng gói, dễ bị hư hỏng, hành lý bị hư hỏng hay dễ vỡ hoặc thiệt hại nhỏ để bên ngoài của hành lý (ví dụ như vết trầy xước, vết bẩn, làm bẩn, vết lõm) do hao mòn thông thường hoặc thiệt hại nước để không nước hành lý chịu hay bất kỳ thiệt hại cho thiết bị chiếu bên ngoài như tay nắm, bánh xe, dây kéo hoặc khóa.

Xem thêm: Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Tiger Scoot quy định về hành lý đặc biệt

Thiết bị cho trẻ em

Thiết bị cho trẻ em, bao gồm nhưng không giới hạn đối với ghế xe, xe đẩy có thể được thực hiện trong khoang máy bay. Do đó bạn phải tuân thủ đúng quy định của Tiger Airways có thể muốn đảm bảo rằng bạn có bảo hiểm cho các hạng mục này.

Thiết bị thể thao

Các mặt hàng thiết bị thể thao bao gồm nhưng không giới hạn ván trượt tuyết và trượt tuyết, cần câu cá, xe đạp, xe máy, ván lướt sóng, có thể được thực hiện trong các chuyến bay của hãng. Sau khi thanh toán các lệ phí thiết bị thể thao, Tiger Scoot và SEAIR sẽ “giới hạn trách nhiệm” (tức là bạn chịu hoàn toàn nếu có nguy cơ về rủi ro).

Tiger Airways quy định về hành lý đặc biệt
Tiger Airways quy định về hành lý đặc biệt

Quy định về kích thước

Dụng cụ trong thể loại này bao gồm kèn, kèn clarinet, violin hay viola, sáo, sẽ là một phần của hành lý miễn cước. Dụng cụ này được mang theo thực như hành lý xáchv tay và kích thước không được vượt quá 30 x 117 x 38 cm.

Các hạng mục như được chấp nhận vận chuyển bằng Tiger Scoot và SEAIR hành khách chịu chấp nhận sự rủi ro khi vận chuyển.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy định hành lý ký gửi của Tiger Scoot. Nếu bạn còn vấn đề nào muốn được giải đáp hãy liên hệ tới tổng đài đặt vé 1900 636 065 để được tư vấn cụ thể hơn.

Quy định về hành lý ký gửi của Tiger Scoot
4.8 (96%) 10 votes