Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Mua Vé Máy Bay Tiger Air

4049

Tiger Air  sử dụng máy bay A320 đời mới với 180 chỗ ngồi. Hoạt động theo nguyên tắc chặng-nối-chặng, vì thế tất cả các hành khách phải làm thủ tục ở quầy check in

Cách đặt vé Tiger Air

Vì quyền lợi của chính khách hàng, hành khách phải cung cấp các thông tin sau khi đặt vé: tên đầy đủ của người đi, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, tên người liên hệ đặt vé, điện thoại và các thông tin khác cần thiết khác nếu sử dụng các dịch vụ phát sinh.

Đặt vé phải được thực hiện ít nhất 4 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay dự kiến. Việc thanh toán được thực hiện qua đại lý Vé máy bay Tiger Air hoặc  phòng vé Tiger Air  Viet Nam  qua số điện thoại : 04.37478953 – 08.39205666.

Với các vé khuyến mại hoặc siêu khuyến mại, vui lòng đặt vé trực tiếp tại phòng vé hoặc đặt cọc, thanh toán tiền vé trước khi nhận vé. Đặt cọc hoặc thanh toán phải được thực hiện bằng tiền mặt hoặc qua ngân hàng. Tiền vé sẽ được hoàn trả nếu quý khách không nhận được vé.

Nếu đặt đoàn số lượng từ 10 người trở lên, Chúng tôi áp dụng giá ưu đãi cho các đối tác có danh sách cụ thể.

Loại vé máy bay Tiger Air

Tiger Air  cũng như đa số hãng hàng không hiện nay đều đang sử dụng vé điện tử (electric tickets), không sử dụng vé giấy (ticket-less airline). Hành khách được yêu cầu trình mã đặt chỗ, giấy tờ tùy thân, và các giấy tờ cần thiết khác khi làm thủ tục lên máy bay.

Giá vé máy bay Tiger Air

Giá vé thường được đề cập là giá vé một chiều. Giá vé trẻ em (Children-CHD) bằng 100% giá vé người lớn. Giá vé của em bé dưới 2 tuổi (Infant-INF) được tính là USD50.00 trên mỗi chặng bay (giá này có thể thay đổi, vui lòng liên hệ đại lý để cập nhật thông tin mới nhất). Giá vé máy bay của Tiger Air  được chia ra nhiều mức từ thấp đến cao. Hành khách đặt vé sớm hoặc đặt vé vào mùa thấp điểm (nhu cầu đi lại ít) thường mua được mức giá tốt hơn.

Hoàn vé Tiger Air

Các loại vé của của Tiger Air  đều không hoàn, không hủy, nếu hành khách không thực hiện chuyến bay, tiền vé sẽ không được hoàn lại. Hành khách không làm thủ tục hoặc không lên máy bay trước giờ đóng quầy đều không được hoàn vé.

Thay đổi chuyến bay

Thay đổi chuyến bay phải được thực hiện tối thiểu 4 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay dự kiến. Việc thay đổi áp dụng phí và chênh lệch giá vé (chênh lệch vé là chênh lệch giữa giá vé cũ và giá vé mới).

Đổi tên được phép thực hiện, áp dụng mức phí đổi tên và chênh lệch giá vé. Tiền chênh lệch giá vé sẽ không được hoàn nếu giá vé thấp hơn giá ban đầu.

Nếu bạn cần dịch vụ đặc biệt vui lòng liên hệ với Tiger Air  tối thiếu 5 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.

Hành lý quy định trên chuyến bay của Tiger Air

Từ ngày 29/05/2008, hành khách có cơ hội tiết kiệm tiền vé khi chỉ mang hành lý xách tay 7kg khi đi trên các chuyến bay của Tiger Air .

Hành khách cũng có thể chọn loại hành lý ký gửi 15kg hoặc hành lý vượt tiêu chuẩn vào thời điểm đặt vé. Mức phí cụ thể vui lòng liên hệ 

Nếu cần nâng hạng hành lý, hành khách có thể thực hiện trước 72 giờ so với giờ khởi hành hoặc thực hiện tại sân bay. Thực hiện càng sớm, phí càng rẻ. Tiền phí tính trên kilogram (kg).

Ngoài ra, hành khách có thể đăng ký mang các dụng cụ sau trên chuyến bay.

– Gậy đánh gôn

– Các loại ván lướt sóng

– Xe đạp

– Canô

– Kayak (thuyền nhỏ)

– Cần câu

– Gậy môn nhảy sào

Làm thủ tục lên máy bay

Quầy làm thủ tục mở trước 2 giờ và đóng trước 45 phút so với giờ khởi hành của chuyến bay. Hành khách đến sau thời gian quy định sẽ không được lên máy bay, không được hoàn vé.

Quầy làm thủ tục ở Úc là Tullamarine, Terminal 4,và sân bay quốc tế Adelade,Terminal1.

Trẻ em dưới 2 tuổi (INF) không được mang hành lý.

Hành khách muốn ngồi chỗ thoát hiểm phải có điều kiện

Nhân viên quầy checkin tại sân bay có thể sẽ hỏi bạn có mang tiền theo không, và số tối thiểu yêu cầu là 500USD đến 1000usd

Theo yêu cầu của Tiger Air  đối với SAGS (công ty phục vụ mặt đất Sài Gòn) là những hành khách làm thủ tục đi Singapore của hãng này phải hội đủ các điều kiện hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng, visa Singapore hợp lệ trong trường hợp cần thiết, có vé khứ hồi hoặc đến điểm tiếp theo, giấy tờ đầy đủ để đến địa điểm kế tiếp. Đặc biệt là khách phải có đủ số tiền trang trải trong thời gian lưu trú tại Singapore. SAGS đã có những bảng thông tin lưu ý các điều kiện đối với hành khách dán tại quầy khi làm thủ tục.Những quy định trên do Cục Quản lý xuất nhập cảnh của Singapore đưa ra, không phải quy định riêng của Tiger Air .

Tiger Air  chỉ chấp nhận làm thủ tục theo từng cá nhân, không chấp nhận làm thủ tục theo nhóm.

Trẻ em dưới 12 tuổi không được phép đi một mình trên các chuyến bay của Tiger Air . Hành khách từ 12 đến 14 tuổi muốn đi một mình phải có người giám hộ tại sân bay cho đến trước giờ khởi hành và mang theo giấy miến trừ trách nhiệm

Hành khách từ 15 tuổi trở lên được phép đi một mình trên các chuyến bay của Tiger Air .

Mọi thông tin chi tiết thêm về mua vé máy bay thủ tục bay mời bạn liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi tư vấn bạn tốt nhất

[themepacific_box color=”orange” text_align=”left” width=”100%”]
KHANG VUONG BOOKING OFFICE – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM
[/themepacific_box]

VP Hà Nội

Add : 95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Tel : 04.37478953 | 04.37474646 | 04.37474848

Mobile : 0906.655.695  – 0935.771.977

VP TP Hồ Chí Minh

Add : B55Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM

Tel : 08.39205999  Fax : 08.39205666

Mobile : 0936.197.799

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay giá rẻ hiệu quả nhất.

Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp !

Những Điểm Cần Lưu Ý Khi Mua Vé Máy Bay Tiger Air
2.33 (46.67%) 3 votes