2557 Lượt xem

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, không chỉ cung ứng giá rẻ nhất mà còn mang đến những chuyến bay an toàn, tin cậy, dịch vụ tiện lợi nhất.

Tiger Airways bắt đầu xâm nhập thị trường hàng không từ tháng 9/2004 chỉ với 2 máy bay và 3 chặng bay. Ngày nay, Tiger Airways đang hoạt động với 15 chiếc máy bay Airbus A320/A319, khai thác chặng bay tới hơn 30 điểm đến khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Tại Viêt Nam Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Khang Vượng rất hân hạnh được làm đại lý chỉ định của hãng hàng không giá rẻ Singapore – Tiger Airways . Chúng tôi xin cam kết đem lại cho các bạn các chuyến bay Hà Nội – Singapore và Hồ Chí Minh – Singapore hay bất kỳ vé máy bay đi quốc tế nào thuộc khu vực Đông Nam Á với mức giá vé máy bay rẻ nhất mà không một hãng hàng không nào có được (các bạn nên đăt booking sớm từ 7 – 14 ngày để hưởng mức giá ưu đãi nhất có thể ).

Cách đặt vé Tiger Airways

Vì quyền lợi của chính khách hàng, hành khách phải cung cấp các thông tin sau khi đặt vé: Tên đầy đủ của người đi, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, tên người liên hệ đặt vé, điện thoại và các thông tin khác cần thiết khác nếu sử dụng các dịch vụ phát sinh.

Đặt vé phải được thực hiện ít nhất 4 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay dự kiến. Có rất nhiều hình thức đặt vé như:

– Đặt vé trực tiếp tại đại lý Khang Vuong Booking.

 – Liên hệ qua tổng đài: Hà Nội: (04)37478953 – Hồ Chí Minh: (08)39205999

Hoặc:

+ Đặt vé qua Web: http://tigerairways.biz.vn,

+ Nick Yahoo: phongvekhangvuong@yahoo.com hoặcvekhangvuong95g@yahoo.com.   

Lưu ý:

+ Nếu quý khách đặt vé bằng tin nhắn, vui lòng nhắn đầy đủ các thông tin cần thiết như đã nêu trên và theo mẫu tại trang đặt vé http://giavemaybayre.com.vn  Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

+ Với các vé khuyến mại hoặc siêu khuyến mại, vui lòng đặt vé trực tiếp tại phòng vé hoặc đặt cọc, thanh toán tiền vé trước khi nhận vé. Đặt cọc hoặc thanh toán phải được thực hiện bằng tiền mặt hoặc qua ngân hàng. Tiền vé sẽ được hoàn trả nếu quý khách không nhận được vé.

+ Nếu đặt đoàn số lượng từ 10 người trở lên, vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ website http://tigerairways.biz.vn. Chúng tôi áp dụng giá ưu đãi cho các đối tác có danh sách cụ thể.

Giá vé máy bay Tiger Airways

Giá vé thường được đề cập là giá vé một chiều. Giá vé trẻ em (Children-CHD) bằng 100% giá vé người lớn. Giá vé của em bé dưới 2 tuổi (Infant-INF) được tính là USD50.00 trên mỗi chặng bay (giá này có thể thay đổi, vui lòng liên hệ đại lý để cập nhật thông tin mới nhất). Giá vé máy bay của Tiger Airways được chia ra nhiều mức từ thấp đến cao. Hành khách đặt vé sớm hoặc đặt vé vào mùa thấp điểm (nhu cầu đi lại ít) thường mua được mức giá tốt hơn.

Hoàn vé Tiger Airways

Các loại vé của của Tiger Airways đều không hoàn, không hủy, nếu hành khách không thực hiện chuyến bay, tiền vé sẽ không được hoàn lại. Hành khách không làm thủ tục hoặc không lên máy bay trước giờ đóng quầy đều không được hoàn vé.

Thay đổi chuyến bay

Thay đổi chuyến bay phải được thực hiện tối thiểu 4 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay dự kiến. Việc thay đổi áp dụng phí và chênh lệch giá vé (chênh lệch vé là chênh lệch giữa giá vé cũ và giá vé mới).

Đổi tên được phép thực hiện, áp dụng mức phí đổi tên và chênh lệch giá vé. Tiền chênh lệch giá vé sẽ không được hoàn nếu giá vé thấp hơn giá ban đầu.

Nếu bạn cần dịch vụ đặc biệt vui lòng liên hệ với Tiger Airways tối thiếu 5 ngày trước ngày khởi hành dự kiến.

Hành lý quy định trên chuyến bay của Tiger Airways

Từ ngày 29/05/2008, hành khách có cơ hội tiết kiệm tiền vé khi chỉ mang hành lý xách tay 7kg khi đi trên các chuyến bay của Tiger Airways.

Hành khách cũng có thể chọn loại hành lý ký gửi15kg hoặc hành lý vượt tiêu chuẩn vào thời điểm đặt vé. Mức phí cụ thể vui lòng liên hệ http://giavemaybayre.com.vn hoặc YM : phongvekhangvuong@yahoo.com

Nếu cần nâng hạng hành lý, hành khách có thể thực hiện trước 72 giờ so với giờ khởi hành hoặc thực hiện tại sân bay. Thực hiện càng sớm, phí càng rẻ. Tiền phí tính trên kilogram (kg).

Ngoài ra, hành khách có thể đăng ký mang các dụng cụ sau trên chuyến bay.

–  Gậy đánh gôn

– Các loại ván lướt sóng

– Xe đạp

– Canô

– Kayak (thuyền nhỏ)

– Cần câu

– Gậy môn nhảy sào

Làm thủ tục lên máy bay

Quầy làm thủ tục mở trước 2 giờ và đóng trước 45 phút so với giờ khởi hành của chuyến bay. Hành khách đến sau thời gian quy định sẽ không được lên máy bay, không được hoàn vé.

Quầy làm thủ tục ở Úc là Tullamarine, Terminal 4,và sân bay quốc tế Adelade,Terminal1.

Trẻ em dưới 2 tuổi (INF) không được mang hành lý.

Hành khách muốn ngồi chỗ thoát hiểm phải có điều kiện. Liên hệ để được tư vấn khi đặt vé: (+84-4)37478953 –  (+84)904552342

Tiger Airways chỉ chấp nhận làm thủ tục theo từng cá nhân, không chấp nhận làm thủ tục theo nhóm.

Trẻ em dưới 12 tuổi không được phép đi một mình trên các chuyến bay của Tiger Airways. Hành khách từ 12 đến 14 tuổi muốn đi một mình phải có người giám hộ tại sân bay cho đến trước giờ khởi hành và mang theo giấy miến trừ trách nhiệm

Hành khách từ 15 tuổi trở lên được phép đi một mình trên các chuyến bay của Tiger Airways.

——————————————————————————————————

Nhanh tay liên hệ với phòng vé Tiger Air để được tư vấn những tấm vé máy bay đi Singapore, đi Úc… giá rẻ tại thời điểm .

KHANG VUONG BOOKING OFFICE – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM

Tài Khoản Ngân Hàng: 0011002847645.  Vietcombank Hà Nội Tên TK: NGUYEN THANH TUNG

Địa chỉ: 95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel: 04.37478953 – 04.37474646 –  04.37474848
Mobile:0906.65.56.95 –  0935.77.19.77 – 0939.65.93.95
Email: vekhangvuong@gmail.com
—————————————
Địa chỉ: B55Bis – Nguyễn Trãi, P – NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 08.39205999 Fax :  08.39205666
Mobile : 0914.73.66.55 – 0914.21.66.55
Email: khangvuongbooking@gmail.com

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo