1908 Lượt xem

Nằm trên hòn đảo lớn nhất Luzon thuộc trung tâm Philippines, Clark là một phần của tỉnh Pampanga, giáp với Tarlac và Nueva Ecija ở phía bắc và Bulacan ở phía đông, Bataan ở phía nam và Zambales ở phía tây.

Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Clark 

Để đặt vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Clark, quý khách có thể liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức của hãng Tigerair tại Việt Nam. 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm đại lý vé máy bay chính thức của Tiger Air, Khang Vuong Booking luôn mang đến cho khách hàng tấm vé máy bay rẻ nhất cùng những lời tư vấn hành trình tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể mua vé máy bay đi Clark nói riêng và vé máy bay đi Philippinres giá rẻ nói chung của các hãng Air Asia, Malaysia Airlines… tại Khang Vuong Booking.

Sau đây là hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (Tp. HCM) đi Clark của hãng Tigerair

Clarrk HCM

Lưu ý:

– Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

– Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.

– Số lượng vé máy bay giá rẻ có hạn. Vì vậy, quý khách lưu ý đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Thông tin tham khảo thêm:

Vé máy bay đi Clark giá rẻ 

Vé máy bay Hà Nội đi Clark giá rẻ.

Đôi nét về Clark:

Ở phía tây Clark trên Quốc lộ 212 liên tục là những thứ đáng chú ý. Chỉ tiếc rằng bạn sẽ không có đủ thời gian chứ không bao giờ là đủ cho chuyến hành trình khám phá quá nhiều điều thú vị ở đây.

Mạng lưới giao thông được cải thiện đáng kể, tăng cường các chuyến bay tại DMIA, Clark giờ đây đã trở thành trung tâm kinh doanh, vận tải và du lịch của Philippines.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo