2091 Lượt xem

Clark là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất của đất nước Philippines. Sở hữu vé máy bay đi Clark Philippines giá rẻ nhất và bắt đầu hành trình khám phá thành phố được mệnh danh là thiên đường sung sướng này nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ:

HCM-Clark

Từ lâu, Clark đã nắm giữ vai trò là một trung tâm du lịch nổi tiếng của quốc gia, nơi sở hữu những thảm lúa vàng ươm trãi dài đến chân trời.

Những cánh đồng này tuy mộc mạc nhưng lại mang trong mình nhiều sức hấp dẫn đối với du khách thập phương lẫn các nhiếp ảnh gia. Thêm vào đó, thành phố này cũng không thiếu cũng khu vui chơi hiện đại, hệ thống nhà hàng khách sạn chất lượng hạng sao… đảm bảo mang đến cho nhiều trải nghiệm hoàn hảo nhất.

clark xanh

Sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ, bạn đừng quên bỏ qua những điểm đến hấp dẫn của Clark nhé!

Điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình du lịch của bạn là nhà hát Kelly Theater. Nó được xây dựng vào năm 1953, nhà hát cổ này hiện phục vụ như rạp chiếu phim của thành phố Clark. Ít người biết rằng trong thời gian ban đầu, Kelly Theater hoạt động như một phòng tập thể dục, sau đó mới chuyển đổi thành nhà hát.

Do được xây dựng cách đây khá lâu nên kiến trúc cổ điển của nhà hát đã được kết hợp với nhiều đường nét hiện đại sau các cuộc trùng tu. Rạp hát này được đặt theo tên vị phi công Capt.

Kolin Kelly, người đã hi sinh để chống lại các lực lượng Nhật Bản trong 1941. Đây là một trong hai nhà hát có tên Kelly trong thành phố Clark. Tuy nhiên, cơ sở còn lại hiện đã chuyển đổi mục đích sử dụng thành một trung tâm công nghệ thông tin.

Đài tưởng niệm đại tá John Stosenburg là một di tích lịch sử đặc sắc mà du khách nên đặt chân đến nhất tại Clark. Đặc biệt, John Stosenburg không làm việc cho lực lượng quân đội Philipines mà lại là một vị tướng lừng danh của quân đội Mỹ.

Đài tưởng niệm đại tá John Stosenburg

Sau khi tốt nghiệp Học viện quân sự Mỹ, ông đã hỗ trợ tổ chức các đoàn tình nguyện Nebraska và trở thành chỉ huy của trung đoàn khi đóng quân đến Philippines vào năm 1899.  

Tòa nhà lịch sử 2122 là nơi Chủ tịch & Giám đốc điều hành CDC đang đặt văn phòng làm việc. Vào năm 1902, tòa nhà ban đầu được làm bằng tre và lợp lá dừa một cách đơn sơ.

Theo dòng thời gian, kiến trúc của nó được nâng cấp một cách đáng kể. Tiêu biểu là vào năm 1906, Buiding 2122 đã được đóng ván gỗ và lợp giấy tar (một loại giấy dầu có tẩm hắc ín). Mãi đến năm 1912, tòa nhà mới được cấu trúc lại trên chất liệu bê tông.

Clark  là một thành phố mới đang dần trở thành một điểm du lịch hấp dẫn sánh ngang với thủ đô Manila. Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Tiger Air Việt Nam và đặt vé máy bay đến Clark, bạn sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo