Vé máy bay đi Seoul Tigerair

1802

Seoul không chỉ được du khách biết đến với vai trò là thủ đô của Hàn Quốc mà nó còn là trái tim, linh hồn của Hàn Quốc với hàng trăm nhà hát, trung tâm nghệ thuật, bảo tàng, tượng đài lịch sử…

Vé máy bay đi Seoul Tigerair 

Chỉ từ 200 USD là bạn đã có được tấm vé máy bay của Tigerair cho hành trình dài từ Hà Nội, Sài Gòn (TP. HCM) đi Seoul (Hàn Quốc). Với vai trò là đại lý chính thức của Tigerair  trong nhiều năm qua, Khang Vuong Booking luôn cố gắng “săn” giúp khách hàng những tấm vé máy bay đi Seoul giá rẻ nhất và phù hợp với hành trình bay của bạn nhằm giúp bạn có một chuyến bay an toàn và tiết kiệm nhất. 

Một nguyên tắc bắt buộc trong việc đặt mua vé máy bay giá rẻ là bạn phải liên hệ đặt vé ngay khi hệ thống vừa mở bán. Vì vậy, để đặt múa vé giá rẻ từ Việt Nam đi Seoul, khách hàng phải liên hệ đến Khang Vuong Booking trong thời gian sớm nhất.

Sau đây là hành trình và giá vé máy bay Hà Nội đi Seoul của hãng Tigerair:

Seoul - HN

 Hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Seoul của hãng Tigerair:

Seoul - HCM

Lưu ý:

Bảng giá vé chưa bao gồm phí thuế và các dịch vụ đi kèm 

Hãy liên hệ với Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay Tiger Air ngay hôm nay để nhận được sự phục vụ tốt nhất với giá vé đi Hàn Quốc, đi Singapore… rẻ nhất.

Đôi nét về Seoul

Gyeongbok Palace in Seoul, South Korea

Seoul là thành phố thủ đô và cũng là trung tâm kinh tế chính trị của Hàn Quốc. Thành phố xinh đẹp này mang kiến trúc hiện đại và cổ xưa, cùng với rất nhiều địa danh lịch sử và văn hóa có giá trị. Seoul có 4 thắng cảnh được UNESCO công nhận là Di sản thế giới: Changdeok, Pháo đài Hwaseong, Jongmyo Shrine và lăng mộ Hoàng gia của triều đại Joseon. Bên cạnh đó là những dinh thự hiện đại như: Tòa nhà tài chính Hàn Quốc, Tháp Seoul, Tòa nhà trung tâm thương mại thế giới và tòa nhà chọc trời Tower Palace.

Vì vậy, bạn đừng quên đặt vé máy bay đi Hàn Quốc (Seoul) để chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp bạn nhé!

Đánh giá bài viết