1844 Lượt xem

Indonesia được biết đến như một nước láng giềng thân thiện của Việt Nam trong khối Asian… Và, đất nước này luôn là điểm du lịch lý tưởng thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới với những hòn đảo xinh đẹp cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Vé máy bay đi Indonesia Tigerair

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch đến với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Indonesia, Tigerair đã chính thức mở bán vé máy bay giá siêu rẻ cho hành trình từ Việt Nam đi Indonesia. Đây là hạng vé giá rẻ nên chỉ được hệ thống Tigerair mở bán trong thời gian nhất định với số lượng có hạn. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến Khang Vuong Booking để đặt mua vé giá rẻ.

Sau đây là hành trình và giá vé máy bay Hà Nội đi Jakarta của hãng Tigerair

Jakarta- Hn

Hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Surabaya của hãng Tigerair

Surabaya HCM

Lưu ý:

– Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí

Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

– Số lượng vé máy bay giá rẻ có hạn. Vì vậy, quý khách lưu ý đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Trên, Khang Vuong Booking mới chỉ cung cấp một số đường bay chính để các bạn tham khảo. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi các điểm đến khác, nước khác chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trờ và đáp ứng mọi lúc, mọi nơi.

Đôi nét về Indonesia:

surabaya 1

Vé máy bay đi Indonesia 

Jakarta vừa là thủ đô vừa là thành phố phát triển nhất Indonesia. Đến với Jakerta, du khách không chỉ được tham quan những địa danh nổi tiếng gắn với đất nước Indonesia như: bảo tàng, công viên quốc gia, vườn quốc gia… Bạn còn được tìmhiểu nét độc đáo trong văn hóa cũng như lối sống của người dân Indonesia – những con người hiền lành luôn hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Surabaya là thủ đô của tỉnh Đông Java và là thành phố lớn thứ hai của Indonesia. Thành phố có tên gọi là “thành phố anh hùng” do tầm quan trọng của trận đánh Surabaya trong cuộc Cách mạng Quốc gia Indonesia.

Ngày nay, Surabaya đã trở thành một thành phố quốc tế với đông đảo cư dân thuộc nhiều nền văn hóa có thói quen và cách sống hiện đại. Bên cạnh đó, thành phố còn là trung tâm kinh doanh, thương mại, công nghiệp và giáo dục ở miền đông Indonesia.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo