Vé máy bay đi Chittagong – Thành phố cảng

2094

Không chỉ có Dhaka là địa điểm du lịch hấp dẫn, thành phố cảng Chittagong là thành phố lớn thứ 2 ở Bangladesh cũng đang dần trở thành một điểm đến không thể bỏ qua. Đây là thành phố cảng được bao bọc bởi Vịnh Bengal và bao quanh bởi rừng xanh, những rặng dừa và những bãi  cát.

Đặt vé máy bay đi Chittagong – Thành phố cảng bằng cách liên hệ tới văn phòng Đại lý Tiger Air Việt Nam để bắt đầu chuyến du lịch tuyệt vời này nhé.

Tham khảo vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ:

HCM-Chittagong

Đến Chittagong, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tới thăm:  Bảo tàng dân tộc học, các Nhà thờ Hồi giáo Shahi e Jama Masjid- thế kỷ 17, nhà thờ Hồi giáo Chandanpura đa vòm đầy màu sắc và các lăng mộ tại Sultan Bayazid Bostami, đền Shah Amanat là một nơi cho mục đích tôn giáo, nằm ở trung tâm thành phố Chittagong.

đền ở Chittagong

Lăng mộ Sultan Bayazid Botani nằm trên một ngọn đồi nhỏ ở Narisabad,dưới chân đồi là một bể nước khổng lồ chứa hàng trăm con rùa, cách khoảng 6 dặm về phía bắc của thành phố Chittagong là điểm đến hấp dẫn du khách.

Với vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ, bạn không thể bỏ qua Boga lake, nơi được bình chọn là điểm du lịch số một ở Chittagong với vẻ đẹp thơ mộng, bình yên.

Boga Lake
Boga Lake

Cách Chittagong 37 km là Sitakunda, ở đây có những ngôi đền nổi tiếng như Chandranath, Sitakuna hoặc Labanakhya và Tu viện Phật.

Ngoài ra bạn còn có thể đến thăm Chandraghona với Kaptai Road nổi tiếng với nhà máy giấy hàng đầu Châu Á.

Đặt vé máy bay đi Chittagong bằng cách liên hệ trực tiếp tới Đại lý Tiger Air Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn!

Đánh giá bài viết