Vé Tiger Air khuyến mãi cực hấp dẫn giá chỉ từ 36 USD

2745

Nếu bạn đã bỏ lỡ chuyến du lịch mua sắm cuối năm ở quốc đảo Singapore xinh đẹp, thì đừng quá lo lắng, vì cơ hội khởi hành chuyến đi đầu năm sắp tới này giờ đây trở nên thật tuyệt vời khi đồng hành cùng hãng hàng không Tiger Air. Với giá vé chỉ từ 36 USD siêu rẻ, bạn đã có thể xách ba lô lên và đi rồi nhé!

Theo đó, chương trình ưu đãi vé Tiger Air khuyến mãi cực hấp dẫn giá chỉ từ 36 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 01/01/2017; áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM. Nếu khởi hành từ Hà Nội; giá vé sẽ chỉ từ 56 USD/chiều siêu rẻ! Giá vé đã bao gồm thuế lệ phí, chưa gồm phí xuất vé!

Tham khảo chi tiết giá vé cho hành trình Việt Nam – Singapore của Tiger Air:

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều Phí dịch vụ Phí khách quốc tế Giá vé 1 chiều đã gồm thuế phí
TP HCM (SGN) Singapore (SIN) 14.50 USD 1.50 USD 20 USD 36 USD
Hà Nội (HAN) 29 USD 1.50 USD 25 USD 55.50 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 01/01/2017
  • Thời gian khởi hành:
    + Hà Nội – Singapore: 22/06 – 30/07/2017
    + TP HCM – Singapore: 01/03 – 31/05/2017
  • Giá vé khuyến mãi một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Singapore với những món ăn ngày Tết

Yusheng

Món ăn này xuất hiện vào thập niên 1960 có nghĩa là cá sống, đồng thời là biểu tượng của sự dư dả (Yu Sheng – từ đồng âm). Món ăn này là sự kết hợp của các loại rau củ, cá sống, hải sản, dầu mè… và khi ăn các thành viên sẽ trộn món. Càng rối, càng bề bộn thì càng sung túc. Đến Singapore dịp đầu năm này với vé máy bay đi Singapore giá rẻ, hãy thử món ăn này nhé!

Yusheng
Yusheng

Yu (Cá)

Cá là món ăn không thể thiếu trong bàn tiệc ngày Tết của người Singapore. Cá phải đủ đầu đuôi, tượng trưng cho một năm từ khi bắt đầu đến kết thúc. Khi ăn, người ta sẽ cố tình chừa lại một ít thể hiện ước nguyện dư dả năm sau.

The phoenix and dragon dishes

Tôm hùm tượng trưng cho rồng (long), gà tượng trưng cho phượng (phụng) với lời chúc và mong ước gia đình thuận hòa, hôn nhân tốt đẹp.

Fatt choy ho see

Fatt choy là tên gọi của tóc tiên, đồng âm với “phát tài”, còn ho see là hào khô hầm, đồng âm với “hảo sự”. Món ăn này có ý nghĩa mọi sự thành đạt, thịnh vượng. Ăn kèm với xà lách là sang choy, đồng âm với “sinh tài” thể hiện mong muốn một năm tiền tài sung túc.

Fatt choy ho see
Fatt choy ho see

Ngoài những món ăn hấp dẫn trên, đến Singapore dịp năm mới, hãy dành thời gian thưởng thức Pencai – món ăn hấp dẫn với nhiều nguyên liệu quý; Nian mang ý nghĩa dư dả, tài lộc dồi dào; Tang yuan (chè trôi nước) tượng trưng cho sự đoàn viên.

Lên kế hoạch du lịch Singapore ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ khoảng thời gian tuyệt vời nhất ở quốc đảo này! Chỉ cần sở hữu trong tay tấm vé máy bay giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Tiger Air, hành trình của bạn sẽ được khởi hành bất cứ lúc nào bạn muốn!

Vé Tiger Air khuyến mãi cực hấp dẫn giá chỉ từ 36 USD
4.08 (81.54%) 13 votes