Vé máy bay giá rẻ đi Bali

2130

Indonesia nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, những bãi biển lung linh trong nắng vàng nhiệt đới, những kiến trúc cổ vĩ đại.

Vé máy bay giá rẻ đi Bali

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Bali nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn Tiger air bởi hành trình thuận lợi, giá vé rẻ nhất. 

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Bali

Du lịch Bali

Chúng ta sẽ có dịp đi thăm quan Bali với những bãi biển trong xanh, thị trấn Ubud – một trong các trung tâm nghệ thuật và văn hóa chính của Bali . Với những ngôi đền và nghệ thuật điêu khắc; đón bình minh trên đỉnh Pananjakan và ngắm núi lửa Bromo & Semeru; thành phố Yogyakarta với Đền thờ Phật Borobudur và kết thúc chuyến đi tại thủ đô Jakarta với tháp Monas & nhà thờ Hồi giáo.

Ẩm thực ở Bali

Vé máy bay đi Bali

Đồ ăn ở Bali thường là dạng hay đổ nước sốt vào thức ăn, hoặc là rất ngọt hoặc là rất mặn, vì thế khi gọi món bạn nhớ dặn nhà hàng để riêng nước sốt ra. Các món ăn được gồm có: cơm chiên, mì xào, crispy chicken, bánh pancake (nhân chuối, xoài…), 1 món nữa là các que xiên nhà hàng nào cũng có.

Với vé máy bay đi Bali bạn hãy dành 1 bữa tối  ở vịnh Jimbaran. Chỗ này là các quán ăn ở dọc bãi biển, người ta kê sát bàn ở ngoài biển, đốt nến, có ca nhạc.

Mua sắm ở Bali

Mua hàng lưu niệm ở chợ Sukawati Art Market gần Ubud, mặt hàng nhiều, giá cả phải chăng.

Đồ lưu niệm đặc trưng là 1 tượng nam và 1 tượng nữ khắc trong xương hay những đồ điêu khắc , những đồ tinh xảo giá trị cao cũng rất nhiều.

Đánh giá bài viết