2082 Lượt xem

Hạ Môn tuy chỉ là một thành phố trực thuộc tỉnh nhưng lại được xếp vào top 100 điểm đến đẹp nhất Trung Quốc. Ghé thăm Hạ Môn vào một ngày đầu mùa hạ, bạn sẽ có cảm nhận rõ nét nhất về miền đất ôn hòa này.

Tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ:

HN-Hạ môn rẻ

Với vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến Hạ Môn, bạn sẽ được đến một thành phố khá lớn, nhưng nhịp sống không gấp gáp hối hả như Bắc Kinh hay Thượng Hải. Hạ Môn cũng được biết đến như một thương cảng chính về xuất khẩu trà ở Trung Quốc.

Trực thuộc tỉnh Phúc Kiến, nổi tiếng với trà Ô Long nên Hạ Môn đương nhiên là nơi bắt buộc phải đi qua trước khi xuất ra ngoài biên giới. Trà khô ở Hạ Môn có vị nhẹ nhàng, thanh đạm và hương rất thơm. 

trà ô long hạ môn

Sở hữu vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ đi du lịch, những địa danh bạn không thể bỏ qua trong chuyến đi lần này như vườn thực vật Hạ Môn với 4.460 loài thực vật, trong đó có nhiều loài rất quý hiếm.

Ghé thăm công viên Yuanboyuan – khu công viên hoành tráng nhất Hạ Môn, khai trương vào 9/2007, nơi đây các loại cỏ cây đặc sắc đan xen những công trình kiến trúc đặc trưng Trung Quốc.

công viên Yuanboyuan hạ môn

Hành trình khám phá đảo Cổ Lãng – hòn đảo rộng 1,9km2, bạn sẽ được đi bằng phà. Trên đảo không có xe đạp, xe máy hay ô tô, người dân địa phương di chuyển bằng cách đi bộ hoặc đi xe điện. Người ta gọi Cổ Lãng là “công viên trên biển” bởi cây cối nơi đây xanh tươi, hoa lá rạng ngời bốn mùa.  

đảo cổ lãng

Hòn đảo này còn được coi là hòn đảo của âm nhạc với viện bảo tàng piano. Đặc biệt, khi đến thăm Cổ Lãng, du khách sẽ cảm thấy như đâu đó có bóng dáng của một thị trấn châu Âu cổ điển qua các tòa biệt thự lộng lẫy do những người châu Âu và Hoa kiều trước kia sống tại đây xây dựng lên. 

Khi đến thăm Hạ Môn, bạn không thể bỏ qua “Hải Thượng Hoa Viên” – nơi còn lưu giữ được nhiều công trình kiến trúc với nhiều phong cách khác nhau. Hãy đến Hạ Môn Cổ Lang Dữ, chắc hẳn bạn sẽ có cảm giác như mình đã trở thành cư dân vĩnh hằng của nơi này!

hạ môn

Còn rất nhiều điểm đến đáng tham quan ở Hạ Môn dành cho bạn trong hành trình sắp tới. Liên hệ trực tiếp với Đại lý Tiger Air Việt Nam để có ngay vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất nhé! Hành trình du lịch của bạn sẽ trở nên hoàn hảo, an toàn và tiết kiệm hơn với sự đồng hành của hãng hàng không Tiger Airways.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo