Vé máy bay đi Ấn Độ Tigerair

1690

Ấn Độ (hay còn gọi là: Thiên Trúc, Quyên Độc trong tiếng Trung Quốc) là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ. Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích.

Vé máy bay đi Ấn Độ Tigerair

Quý khách đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ với chi phí rẻ, hãy đến KhangVuong Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ lớn nhất toàn quốc.

Chúng tôi cam kết sẽ tìm kiếm và mang đến cho quý khách các vé máy bay đi Ấn Độ có giá thấp nhất thời điểm đặt vé, sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của quý khách về những vấn đề liên quan đến chuyến bay và chọn đặt vé đường bay phù hợp với quý khách.

Đặc biệt hơn, chúng tôi còn hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách trong nội địa thành phố và gần với văn phòng chính của phòng vé Khang Vuong Booking

Hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Banglore của hãng Tigerair;

Bangalore - HCM

Hành trình và giá vé máy bay Hà Nội đi Chennai của hãng Tigerair:

Chennai - HN

Lưu ý:

– Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí

Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

– Số lượng vé máy bay giá rẻ có hạn. Vì vậy, quý khách lưu ý đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Trên, Khang Vuong Booking mới chỉ cung cấp một số đường bay chính để các bạn tham khảo. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi các điểm đến khác, nước khác chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trờ và đáp ứng mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin về Ấn Độ

New Delhi

Vé máy bay đi Ấn Độ

Những thông tin hữu ích cho du lịch Ấn Độ

Ấn Độ có thủ đô là New Delhi và thành phố lớn nhất là Mumbai (Bombay)

Ấn Độ có ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh, tiếng Hindi và 21 ngôn ngữ khác

Ấn Độ có múi giờ UTC + 5:30 và sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng Rupee (INR)

Ấn Độ có nhiều sân bay chính như sân bay quốc tế Mumbai, sân bay quốc tế Dehli, sân bay Kolkata (Calcutta), sân bay Chennai (Madras), và một số sân bay quốc tế khác ở Ahmedabad, Amritsar, Bangalore và Kochi. Dehli là một trong những nơi rẻ nhất để mua vé máy bay tại Ấn Độ.

Ấn Độ trong giao tiếp nơi công cộng cần tránh bắt tay, ôm hoặc hôn nhau. Để tỏ lòng kính trọng hay lịch sự, người ta thường chào nhau theo kiểu chắp hai tay vái nhẹ, đồng thời khẽ nghiêng đầu. Đặc biệt phần lớn người Ấn Độ khi ăn cơm dùng tay phải bốc ăn.

Những địa điểm tham quan hấp dẫn tại Ấn Độ

Ấn Độ là đất nước có nền văn hóa đặc sắc, đến du lịch Ấn Độ, khám phá từng thành phố riêng biệt sẽ vô cùng thú vị khi được tìm hiểu văn hóa của từng vùng miền, như thăm quần thể hang Ellora; kỳ quan thế giới Taj Mahal, Bodh Gaya – Bồ Đề Đạo Tràng: nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni ngộ đạo; Goa nổi tiếng bởi các bờ biển và văn hóa đa dạng; hay Hampi -tàn tích tuyệt vời của đế chế Vijayanagara còn sót lại….

Mua sắm Ấn Độ

Ấn Độ – mua sắm ở đây rất hấp dẫn, bởi cơ man các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, nghệ thuật và quần áo với mức giá rẻ hơn nhiều so với ở nhà. Mua sắm Ấn Độ tại các chợ cũng rất thú vị, nhưng chắc chắc bạn vẫn sẽ phải mặc cả.

Đánh giá bài viết