1727 Lượt xem

Nhân dịp kỉ niệm Quốc khánh lần thứ 50 của Singapore, hãng hàng không Tiger Air đã liên kết với rất nhiều cửa hàng và dịch vụ trên khắp đảo quốc để giúp bạn tận hưởng những ưu đãi đặc biệt khi bay cùng Tiger air.

Trong chương trình khuyến mãi lần này, bạn sẽ có cơ hội đặt mua vé khứ hồi trọn gói đi Singapore chỉ 87 USD áp dụng cho chặng bay TP Hồ Chí Minh – Singapore. Còn chặng bay Hà Nội – Singapore giá vé khứ hồi là 156 USD.

Tham khảo vé máy bay hành trình TP Hồ Chí Minh đi Singapore: 

HCN-Sin

Lưu ý:

– Giá vé dành cho hành trình khứ hồi, đã bao gồm thuế, không bao gồm 6 đô la Mỹ phí đặt chỗ mỗi khách khi thanh toán bằng thẻ tín dụng.

– Khuyến mãi chỉ áp dụng cho vé mua online cho một số chuyến bay trước 31/07/2015 (11.59 pm GMT+8).

– Số lượng vé có hạn và giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, không áp dụng cho dịp lễ và mùa cao điểm.

– Giá vé chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi tùy theo dao động của tỷ giá. Các địa điểm, dịch vụ ở trên được phép thay đổi và hủy các ưu đãi mà không cần báo trước. Có điều kiện áp dụng.

Với vé máy bay đi Singapore giá rẻ, bạn sẽ được ttrải nghiệm niềm vui mới tại Singapore cùng Tiger Air và cùng nhân đôi niềm vui này tại mỗi điểm đến cùng chương trình Tiger Superpass.

tiger air

4 bước đơn giản để sử dụng Singapore Superpass: 

Bước 1: Hãy để Singapore Superpass làm cuốn sổ tay hướng dẫn đưa bạn đến với những hành trình khám phá niềm vui mới ở Singapore.

Bước 2: Liên hệ VPĐD Tổng cục Du lịch Singapore tại TP. HCM hoặc Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại Tây Hồ, Hà Nội để nhận cuốn Singapore Superpass của bạn

Bước 3: Xuất trình thẻ lên máy bay (boarding pass) của TigerAir để tận hưởng những ưu đãi đặc biệt và giảm giá từ các cửa hàng và dịch vụ được nêu.

Bước 4: Sưu tầm những con dấu và giữ lại hóa đơn khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ cho quyển Singapore Superpass của bạn trước 31/7/2015, để đổi lấy các phần quà đặc biệt. Khi sưu tầm được 3, 5, 7 và 10 con dấu, bạn sẽ nhận được những món quà khác nhau được thiết kế đặc biệt

Mang Singapore Superpass đến các địa điểm sau để đổi quà trước ngày 5/8/2015 Văn phòng Đại diện Tổng cục Du lịch Singapore tại TP. HCM. Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đặc biệt của Tiger Air, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của văn phòng Đại lý Tiger Air chính thức Việt Nam: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo