1559 Lượt xem

Bạn đã có dự định cho hành trình du lịch cuối năm sắp tới? Bạn nghĩ thế nào nếu chọn quốc đảo Singapore làm điểm dừng chân? Vào thời điểm cuối năm, Singapore tưng bừng, ngập tràn không không khí của các lễ hội truyền thống sôi động đầy sắc màu, và tuyệt vời hơn khi hãng hàng không giá rẻ Tiger Air mở bán vé máy bay giá rẻ.

Theo đó, chương trình khuyến mại ưu đãi chỉ từ 46 USD bay ngay Singapore sẽ được mở bán từ hôm nay đến 01/11/2015 hoặc đến khi hết vé, áp dụng cho hành trình một chiều bay từ TP Hồ Chí Minh đến Singapore.Còn hành trình từ Hà Nội, vé máy bay sẽ là 120 USD khứ hồi.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ hôm nay đến hết ngày 01/11/2015 hoặc đến khi hết vé.
  • Thời gian bay: Tùy thuộc vào từng chặng bay
  • Vé chưa bao gốm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn.

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Tiger Air:

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé (USD)
Hà Nội Singapore 12/01 – 25/03/2016 120 (khứ hồi)
TP Hồ Chí Minh 17/11 – 15/12/2015 46 (một chiều)

Những năm gần đây, Singapore đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho các chuyến du lịch cuối năm của nhiều gia đình Việt Nam để tận hưởng không khí Giáng sinh với những nét đẹp văn hóa đặc sắc của đảo quốc Sư tử với vé máy bay đi Singapore giá rẻ. Hãy cùng hòa vào dòng người nhộn nhịp ở Singapore – điểm đón Giáng sinh hàng đầu thế giới trong thời gian cuối năm sắp tới nhé!

giáng sinh Sin

Dai ly Tiger Air sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nhất cung cấp cho bạn tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ và sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn liên quan đến hành trình bay, mang lại cho bạn chuyến đi trên cả tuyệt vời!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo