1570 Lượt xem

Dịp cuối năm vừa là “thời điểm vàng” để các tín đồ shopping du lịch đến Singapore, vừa là khoảng thời gian các hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mại với vé máy bay đi Singapore giá rẻ.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, hãng hàng không Tiger Air mở bán vé máy bay tưng bừng du lịch Singapore cuối năm chỉ từ 39 USD cực rẻ, áp dụng cho hành trình từ TP Hồ Chí Minh đến Singapore. Nếu xuất phát từ Hà Nội đi Singapore, vé máy bay khuyến mại sẽ là 76 USD.

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23h59 ngày 20/09/2015 hoặc đến khi hết vé.

– Thời gian bay: 

+ TP Hồ Chí Minh – Singapore: Từ 06/10 – 27/11/2015

+ Hà Nội – Singapore: Từ 09/10/2015 – 26/03/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ và thời gian book vé

– Vé khuyến mại không hoàn hủy

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ dịp cuối năm:

HCM-SinX39

Tham khảo hành trình bay Tiger Air giá rẻ từ Việt Nam:

vXXX39

Sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ dịp cuối năm này, bạn sẽ được hòa mình vào không khí mua sắm sôi động của đảo quốc. Bởi từ trước Giáng sinh đến Tết Dương lịch là mùa “sale off” lớn nhất ở đây. Dịp này, các trung tâm mua sắm sẽ giảm giá từ 50 – 90% các mặt hàng như sản phẩm thời trang, đồng hồ, đồ điện tử, dụng cụ thể thao… đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách.

Đặc biệt, Singapore có hơn 1.500 cửa hàng miễn thuế, chỉ cần đến các cửa hàng này và mua trên 100 đô-la Singapore là bạn sẽ được nhận tiền hoàn thuế ở sân bay Changi trước khi rời khỏi Singapore.

Nếu bạn là một dân du lịch chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ biết rằng du lịch kết hợp mua sắm luôn là một trải nghiệm tuyệt vời. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến văn phòng Đại lý Tiger Air Việt Nam ngay từ bây giờ để trở thành một trong những người may mắn đầu tiên sở hữu tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ? Chúc bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo và tuyệt vời!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo