1717 Lượt xem

Giờ đây, bay đến Singapore trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết bởi đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi đó chính là hãng hàng không giá rẻ Tiger Air. Cùng với những hành trình bay an toàn, thoải mái đó là những chương trình khuyến mại mang đến cho bạn những tấm vé máy bay giá cực rẻ, trọn gói vé máy bay khứ hồi đi Singapore chỉ từ 61 USD, áp dụng cho những hành trình bay từ TP HCM.

Ngoài ra, nếu bạn xuất phát từ Hà Nội, vé khứ hồi đến Singapore sẽ là 97 USD.

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ từ TP HCM:

HCM-Sin t3

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 17/01/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 19/02/2016 – 19/05/2016
  • Vé khứ hồi đã bao gồm thuế và phụ phí sân bay
  • Các điều kiện và điều khoản của Tiger Air được áp dụng.

Trong chương trình khuyến mại lần này, Tiger Air không chỉ mở bán vé máy bay đi Singapore giá rẻ mà còn có rất nhiều những đường bay khuyến mại từ Việt nam đến Jakarta, Sydney, Male, Langkawi…

Tham khảo vé máy bay Tiger Air giá rẻ từ Việt Nam:

tiger 2016

Bạn đã lựa chọn cho mình được khoảng thời gian du lịch phù hợp nhất đến Singapore chưa? Những trải nghiệm du lịch đầu năm này chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên nhất! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Tiger Air Việt nam và nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất, chuyến đi của bạn sẽ thực sự được bắt đầu ngày từ bây giờ!

Số lượng vé có hạn! Chúc bạn sớm sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất của Tiger Air cho hành trình sắp tới! Không chỉ cung cấp cho bạn vé máy bay giá rẻ, đến với chúng tôi, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng vé giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay, mang lại cho bạn những chuyến bay hoàn hảo, tuyệt vời!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo