1815 Lượt xem

Bạn đang có ý định du lịch Singapore? Bạn chưa lên được kế hoạch du lịch thích hợp cho hành trình đầu năm của mình? Hãy lựa chọn Tiger Air là người bạn đồng hành trong chuyến đi sắp tới, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé khứ hồi trọn gói chỉ từ 71 USD (chưa bao gồm phí xuất vé) cực rẻ! Nhanh tay lên nào cả nhà ơi!!!

Theo đó, chương trình khuyến mãi trọn gói khứ hồi Tiger Air đi Singapore giá chỉ từ 71 USD, giá vé 1 chiều sẽ là 35.50 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đến Singapore. Nếu khởi hành từ Hà Nội, giá vé khuyến mãi sẽ chỉ từ 70 USD/chiều siêu rẻ!!!

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều Phí dịch vụ Phí khách quốc tế Giá vé 1 chiều đã gồm thuế phí
TP HCM (SGN) Singapore (SIN) 14 USD 1.50 USD 20 USD 35.50 USD
Hà Nội (HAN) 43 USD 1.50 USD 25.50 USD 70 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 04/12/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 06/02 – 29/04/2017
  • Giá vé khuyến mãi đã gồm thuế, phí sân bay; CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Những lễ hội hấp dẫn cho chuyến đi đầu năm

Singapore luôn chào đón bạn đến bất cứ vào thời điểm nào. Vì thế, nếu có dịp sở hữu ve may bay di Singapore gia re của Tiger Air đầu năm này, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào những lễ hội truyền thống cực sôi động gồm: Lễ hội hoa đăng, lễ hội Singapore River Hongbao, Lễ hội hóa trang Chingay.

Lễ hội hóa trang đường phố Chingay
Lễ hội hóa trang đường phố Chingay

Đến Singapore dịp Tết đến Xuân về, bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động, hoành tráng, náo nhiệt của đảo quốc. Để không bỏ lỡ hành trình tuyệt vời này, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé máy bay Tiger Air Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất nhé!

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, nếu có nhu cầu đổi vé, hoàn vé, đổi ngày bay Tiger Air, hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ, tốt đẹp!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo