Trải nghiệm lối sống thượng lưu tại Beverly Hills, Hoa Kỳ (p1)

435

Beverly Hills vùng đất có tất cả: biệt thự bên sườn đồi, khu mua sắm cao cấp, spa năm sao, nhà hàng Michelin… Chính vì vậy nơi đây trở thành điểm đến cho những người giàu có và nổi tiếng. Đặt mua vé máy bay đi Mỹ đến với xứ cờ hoa, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thành phố xinh đẹp nằm ở phía Tây nước Mỹ này nhé.

Beverly Hills nằm ở California và được bao quanh bởi Los Angeles, còn được gọi là ‘Thành phố của những thiên thần’. Từ lâu, nó đã là nơi sinh sống của những người nổi tiếng, ngôi sao điện ảnh hạng A, nhà thiết kế thời trang, nhà sản xuất và một số doanh nhân giàu có nhất xung quanh. Các nhà hàng và cửa hàng phục vụ cho nhóm khách hàng đó, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để đến nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm hạng nhất. Nơi đây có một số nhà hát, khách sạn và khu vườn tốt nhất ở bất cứ đâu… vậy làm thế nào để dành một ngày du lịch Beverly Hills?

Mua vé máy bay Eva Air để có chuyến du lịch Mỹ với vô vàn trải nghiệm tuyệt vời.

Những điều cần biết về Beverly Hills

Khu vực sẽ trở thành Beverly Hills được Gaspar de Portola phát hiện lần đầu tiên vào ngày 3 tháng 8 năm 1769. Ông đã tìm thấy nó bằng cách đi dọc theo những con đường mòn tự nhiên gần giống như đại lộ Wilshire ngày nay. Khu vực này đã được định cư gần 60 năm sau, vào năm 1828, bởi Maria Rita Quinteros de Valdez và chồng của bà. Họ biến khu đất rộng 4500 mẫu Anh thành một trang trại, nơi họ trồng đậu lima và đặt tên là Rancho Rodeo de las Aguas. Mua vé máy bay đi Los Angeles và bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều địa danh vô cùng độc đáo.

Cuối cùng, những người thăm dò tìm kiếm dầu ở đây đã tìm thấy một thứ khác có thể chứng minh là một mặt hàng có giá trị hơn nhiều ở California: nước. Đến năm 2013, dân số của thị trấn đã tăng lên gần 35.000 người. Nơi đây trở thành ngôi nhà chung của các diễn viên, nhà sản xuất, nhà thiết kế thời trang và những thành viên nổi bật khác của ngành giải trí Hollywood. Thường được gọi là “90210” – đó là mã tham chiếu của mã zip trong khu vực, Beverly Hills là nơi tọa lạc của Rodeo Drive , một khu mua sắm với hầu hết các thương hiệu cao cấp trên thế giới cũng như các điểm tham quan khác.

Nếu đi du lịch Beverly Hills, bạn nên đi vào mùa xuân hoặc mùa thu. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ dành nhiều thời gian xung quanh Rodeo Drive và thích nó đẹp nhất, Giáng sinh là thời điểm thích hợp để đi. Cũng cần lưu ý, đừng đi vào Chủ nhật nếu bạn định mua sắm trên đường Rodeo Drive, vì tất cả các cửa hàng sẽ đóng cửa. Ngoài ra, nếu bạn không muốn thấy Beverly Hills quá bận rộn, đừng đến trong Tuần lễ Pride vào tháng 6, vì West Hollywood có thể thực sự đông đúc vào khoảng thời gian đó và đám đông có xu hướng đổ về Beverly Hills.

Sẵn sàng sống như những người giàu có và nổi tiếng và khám phá Beverly Hills California lần đầu tiên? Có rất nhiều quán bar, nhà hàng, cửa hàng và khách sạn sang trọng đáng để ghé thăm.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay đi San Francisco để có cơ hội khám phá thành phố cầu vàng nổi tiếng thế giới của nước Mỹ.

<còn tiếp>

Đánh giá bài viết