2045 Lượt xem

Nếu bạn lo ngại dịp cuối năm là mùa du lịch cao điểm đông đúc của Singapore, thì hãy nấn ná thêm chút nữa và đến đất nước này vào dịp đầu năm mới, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời qua việc thưởng thức những món ăn ý nghĩa đầu năm mới của quốc đảo sư tử.

Theo đó, đồng hành cùng chuyến đi của bạn sẽ là chương trình khuyến mại trải nghiệm du lịch Singapore đầu năm vé chỉ từ 41 USD của hãng hàng không Tiger Air. Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đến Singapore. Nếu khởi hành từ Hà Nội, vé khuyến mại sẽ chỉ từ 70 USD.

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé Thời gian bay
Hà Nội (HAN) Singapore (SIN) 70 USD Từ 08/11/16 – 30/07/17
TP HCM (SGN) 41 USD Từ 27/09/16 – 31/07/17

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 02/10/2016
  • Thời gian khởi hành:
    + Từ Hà Nội: Từ 08/11/16 – 30/07/17
    + Từ TP HCM: Từ 27/09/16 – 31/07/17
  • Giá vé khuyến mại một chiều đã bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Những món ăn đầu năm của người Singapore

Đến Singapore vào những ngày đầu năm mới này với ve may bay di Singapore gia re, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn sau đây trong mỗi gia đình ở Singapore để cầu một năm mới sung túc và may mắn.

Yusheng

Món ăn này xuất hiện vào thập niên 1960 có nghĩa là cá sống, đồng thời là biểu tượng của sự dư dả (Yu Sheng – từ đồng âm). Món ăn này là sự kết hợp của các loại rau củ, cá sống, hải sản, dầu mè… và khi ăn các thành viên sẽ trộn món. Càng rối, càng bề bộn thì càng sung túc.

Yusheng
Yusheng

Yu (Cá)

Cá là món ăn không thể thiếu trong bàn tiệc ngày Tết của người Singapore. Cá phải đủ đầu đuôi, tượng trưng cho một năm từ khi bắt đầu đến kết thúc. Khi ăn, người ta sẽ cố tình chừa lại một ít thể hiện ước nguyện dư dả năm sau.

Fatt choy ho see

Fatt choy là tên gọi của tóc tiên, đồng âm với “phát tài”, còn ho see là hào khô hầm, đồng âm với “hảo sự”. Món ăn này có ý nghĩa mọi sự thành đạt, thịnh vượng. Ăn kèm với xà lách là sang choy, đồng âm với “sinh tài” thể hiện mong muốn một năm tiền tài sung túc.

Chang shou mian

Chang shou mian
Chang shou mian

Đây là món mì trường thọ có thể ăn quanh năm, nhưng mang ý nghĩa hơn khi dùng nó vào dịp Tết hoặc sinh nhật. Chang shou mian có ý nghĩa cầu chúc sức khỏe, trường thọ.

The phoenix and dragon dishes

Tôm hùm tượng trưng cho rồng (long), gà tượng trưng cho phượng (phụng) với lời chúc và mong ước gia đình thuận hòa, hôn nhân tốt đẹp.

Ngoài những món ăn hấp dẫn trên, đến Singapore dịp năm mới, hãy dành thời gian thưởng thức Pencai – món ăn hấp dẫn với nhiều nguyên liệu quý; Nian mang ý nghĩa dư dả, tài lộc dồi dào; Tang yuan (chè trôi nước) tượng trưng cho sự đoàn viên.

Tang yuan (chè trôi nước)
Tang yuan (chè trôi nước)

Lên kế hoạch du lịch Singapore cho hành trình từ hôm nay, bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé máy bay Tiger Air, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm và hoàn hảo nhất!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo