2349 Lượt xem

Là một trong những khu phức hợp vui chơi hút khách nhất thế giới, Lotte World hàng năm thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Sở hữu vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, bạn sẽ được trải nghiệm đẳng cấp quốc tế ở Công viên Lotte World Hàn Quốc.

Tham khảo vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ:

HCM-Seoul

Lotte World là một phức hợp vui chơi giải trí lớn tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Nó bao gồm một công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới và đã thiết lập một kỷ lục Guiness vào năm 1995.

Công viên mở cửa quanh năm, một khu vui chơi ngoài trời gọi là “Magic Island”, một hòn đảo nhân tạo bên trong một hồ nước được kết nối Monorail, các phức hợp mua sắm, một khách sạn sang trọng, một bảo tàng dân gian Hàn Quốc, các cơ sở thể thao, rạp chiếu phim…

Lotte World

Khoảng 6.000.000 du khách được chào đón mỗi năm, và khoảng 10% du khách là người nước ngoài. Lotte World được chia thành chủ đề “phiêu lưu” khi mà bạn ở bên trong tòa nhà, và phía bên ngoài là chủ đề ‘Magic Island’ (hòn đảo thần kì) bên cạnh hồ Seokchonhosu. Phiêu lưu Lotte World có một số khu vực tượng trưng cho các đất nước khác nhau với đa dạng các tiện nghi và cửa hàng lưu niệm.
Bạn có thể xem các cuộc diễu hành, rất nhiều bộ phim, trình diễn laze, và thưởng thức một loạt các món ăn quốc tế, ngay cả trong những ngày lễ. Magic Island nằm ở ngoài trời, nơi có Magic Castle (lâu đài ma quái) lóa mắt cũng như các cuộc đi chơi ở độ cao rùng mình mà bạn không thể trải nghiệm ở nơi khác. 
lotte ngoài trời
Một trong những lý do chính mà khách du lịch bị thu hút đến Lotte World là các cuộc đi chơi giải trí. Drop Gyro và Swing Gyro là những trò chơi làm hài lòng nhất. Flume Ride (lướt ván) là một chiếc thuyền dài với một con sóng cao, và đu Spanish Pirate Ship (tàu cướp biển Tây Ban Nha) tại 75 độ điện khí.
Bên cạnh sự sôi nổi của các cuộc đi chơi này, Lotte World cũng có một loạt các cuộc diễu hành và trình diễn laze. 200 nghệ sĩ biểu diễn hát và nhảy theo điệu nhạc trong World Carnival Parade (cuộc diễu hành ngày hội thế giới), góp thêm phần sôi nổi cho công viên chủ đề.
 
Lotte world 3
Sau khi thưởng thức các cuộc đi chơi, đừng bỏ lỡ chơi trượt băng trên sân băng cũng như đến thăm viện bảo tàng. Sân băng nằm trong nhà trên tầng B3, và được mở cửa quanh năm từ 10:30 sáng đến 10:30 tối hàng ngày, và hoạt động ngay cả trong những ngày nghỉ. Các tiện nghi bao gồm nhà hàng, quầy bán vé, quán bar, cửa hàng thể thao, dịch vụ cho thuê giầy trượt, và phòng thay đồ.
 
Mặt khác, Bảo tàng dân gian là bảo tàng phổ biến nhất cho du khách nước ngoài. Các mặt hàng văn hoá dân gian được trưng bày và các mặt hàng này trở lại 5.000 năm trong lịch sử Hàn Quốc cũng như những ngôi làng nhỏ, và sân chơi. Ngoài ra, các thiết bị nghe nhìn và các mô hình thu nhỏ khiến bảo tàng trở nên thú vị hơn.
lotte world 4
Một ngày ở Lotte World và trải nghiệm tất tần tật những hoạt động ở đây sẽ giúp bạn có những kỷ niệm tuyệt vời cho chuyến du lịch Hàn Quốc sắp tới. Liên hệ trực tiếp với Đại lý Tiger Airways Việt Nam, không chỉ được cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, bạn còn được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn!
error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo