Tiger Air đi Úc siêu rẻ chỉ từ 172 USD

1386

Đồng hành cùng Tiger Air trong hành trình du lịch Úc sắp tới, bạn sẽ được sở hữu những tấm vé máy bay giá cực rẻ chỉ từ 172 USD. Nếu bạn đang có kế hoạch đến Úc trong mùa hè sắp tới, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Tiger Air ngay từ bây giờ để trở thành một trong những khách hàng may mắn nhất!

Theo đó, chương trình khuyến mại Tiger Air đi Úc siêu rẻ chỉ từ 172 USD một chiều áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đến Sydney. Ngoài ra còn áp dụng cho hành trình từ Hà Nội đến Syney giá 211 USD, và từ Hà Nội Gold Coast chỉ từ 191 USD.

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ đến Sydney:

HCM-Sydney

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến ngày 06/03 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khuyến mại: Từ 01/04 – 29/10/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Úc cùng Tiger Air

Đến Úc trong thời gian sắp tới với vé máy bay đi Úc giá rẻ của hãng hàng không Tiger Air, không chỉ được sở hữu tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ, mà còn được đến những điểm du lịch tuyệt vời như Sydney, Melbourne, Gold Coast…

Cầu cảng Sydney
Cầu cảng Sydney

Đến Sydney vào chuyến đi sắp tới với Tiger Air, hãy dành thời gian ghé thăm những điểm đến như Nhà hát con sò Opera Sydney, Bãi biển Palm Cove, Cầu Sydney Harbour Bridge, The Rocks, thung lũng Hunter… cùng nhiều điểm đến hấp dẫn khác.

Liên hệ trực tiếp đến Dai ly Tiger Air Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Úc. Số lượng vé có hạn, chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên của chương trình khuyến mại này!

Tiger Air đi Úc siêu rẻ chỉ từ 172 USD
5 (100%) 7 votes