Tiết kiệm đặc biệt vé Tiger Air đi Singapore chỉ từ 41 USD

1357

Đồng hành cùng Tiger Air trong hành trình du lịch sắp tới, bạn sẽ có một chuyến đi tiết kiệm thật tuyệt vời với vé máy bay đi Singapore siêu rẻ chỉ từ 41 USD một chiều. Quốc đảo sư tử đang chờ đón bạn đến khám phá! Hãy nhanh tay liên hệ đến Dai ly Tiger Air trước khi vé được bán ra hết nhé!

Theo đó, chương trình khuyến mại tiết kiệm đặc biệt vé Tiger Air đi Singapore chỉ từ 41 USD, áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội/TP HCM đến Singapore, mở bán từ hôm nay!

Tham khảo vé máy bay đi Singapore tiết kiệm của Tiger Air:

Điểm đi Điểm đến Ngày bay Giá vé
Hà Nội (HAN) Singapore (SIN) 06/08-26/11/16 76 USD
TP HCM (SGN) 01/05-31/08/16 41 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 17/04/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 06/05 – 26/11/2016 (tùy vào từng chặng bay)
  • Vé khuyến mại một chiều đã bao gồm thuế, 7kg hành lý xách tay. Chưa gồm phí 9USD đặt vé.
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được sử dụng.

Du lịch Singapore tiết kiệm

Để có một chuyến du lịch Singapore tiết kiệm với vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Tiger Air, hãy lên một kế hoạch du lịch hoàn hảo với những điểm đến và trải nghiệm miễn phí như: Chiêm ngưỡng siêu cây tại Gardens by the Bay, chụp ảnh với bức tượng Merlion nổi tiếng hay thư giãn tại con đường mòn tự nhiên MacRitchie hay đơn giản là ghé thăm Changi – Sân bay tốt nhất thế giới.

Gardens by the Bay

Ngoài ra, còn rất nhiều điểm đến miễn phí ở Singapore đắt đỏ và hào nhoáng như đền Hindu lâu đời nhất, thăm bảo tàng nghệ thuật, đến ốc đảo xanh Singapore Botanic Gardens và công viên Fort Canning, Chương trình nghệ thuật miễn phí tại Gillman Barracks và Esplanade, Tản bộ dọc đường mòn Southern Ridges ngắm toàn cảnh Singapore, Thư giãn tại công viên East Coast…

Còn rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời đang chờ đón bạn trong chuyến di lịch hè sắp tới đến Singapore! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Tiger Air và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất đến quốc đảo sư tử, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm và hiệu quả với những điểm đến miễn phí ở trên.

Tiết kiệm đặc biệt vé Tiger Air đi Singapore chỉ từ 41 USD
5 (100%) 12 votes