1642 Lượt xem

Chương trình khuyến mại tiết kiệm 10% du lịch Singapore với vé máy bay Tiger Air tại Việt Nam mang tên Boarding Pass Privileges, áp dụng cho hành trình bay Việt Nam – Singapore đối với những hành khách chọn bay cùng với Tigerair. 

Trước tiên, hãy nhanh tay sở hữu cho mình vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Tiger Air và bắt đầu chuyến du lịch với bí quyết tiết kiệm này nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ:

HCM-Singapore Tiger

Du lịch Singapore dịp kỷ niệm 50 năm lập quốc, bạn có thể ăn cua sốt ớt ở nhà hàng Momma Kong’s, chơi đùa thả cửa ở Universal Studios Singapore hay vào S.E.A Aquarium với mức giá rẻ hơn 10%.

Cua sốt ớt - Món ăn phải thử khi đến Singapore
Cua sốt ớt – Món ăn phải thử khi đến Singapore

Chỉ cần đưa thẻ lên máy bay của Tiger Air, du khách có thể tận hưởng khuyến mãi giảm giá đến 10% khi gọi thức ăn hoặc nước uống trong nhà hàng cua nổi tiếng Momma Kong’s. 

Với vé máy bay đi Singapore giá rẻ, bạn cũng sẽ được giảm giá 10% tại khu vui chơi Universal Studios Singapore, S.E.A Aquarium và Adventure Cove Waterpark, đồng thời nhận khuyến mãi tiếp với gói tham quan Duck Tour, cộng thêm miễn phí một chiều xe buýt trung chuyển đến Suntec City từ bất kỳ 38 trạm dừng trong thành phố… Chương trình kéo dài đến 31/3/2016. 

Suntec City Mall
Suntec City Mall

Cũng trong chiến dịch này, du khách còn có thể sử dụng một quyển hộ chiếu nhỏ tượng trưng. Đây là vật dụng giúp bạn tích lũy dấu khi mua sắm tại Singapore và nhận những phần quà hấp dẫn nếu đủ 3, 5, 7, 10 dấu. Chương trình tích dấu đổi quà áp dụng từ nay đến hết ngày 31/7/2015.  

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại của Tiger Air tại Việt Nam, vui lòng liên hệ tới Đại lý Tiger Airways Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999.

Chúc bạn có một chuyến du lịch Singapore tiết kiệm vui vẻ nhất và thoải mái nhất với Tiger Air!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo