1662 Lượt xem

Úc là một trong số các nước có đủ cả 4 mùa trong năm. Khách du lịch đến đây có thể làm mọi thứ vào bất kỳ thời điểm nào. Và chọn Úc là điểm đến trong hành trình du lịch sắp tới là ý tưởng tuyệt vời nhất của bạn.

Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ và tìm hiểu thời điểm lý tưởng du lich Úc ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời mà đất nước này mang lại nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ:

HCM-Sydney tiger

Khác với Việt Nam và các nước châu Á, mùa hè ở Australia thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau, đây được coi là mùa rất lý tưởng nhất cho các hoạt động ngoài trời, dã ngoại. Đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để đi bơi trên các bãi biển của Sydney hay đi bộ trên những con đường rợp bóng mát tại Tasmania.

Kế đến là mùa thu kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5. Đây là mùa lá rụng ở Camberra và cũng trùng với thời điểm khởi tranh giải đua công thức 1 ở Melbourne.

Nếu sở hữu vé máy bay đi Úc giá rẻ trong thời điểm này, bạn sẽ được trải nghiệm mùa đông ở úc, bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8. Đây cũng là thời điểm lý tưởng cho các hoạt động trượt tuyết, lướt ván trên dãy núi Alps của Úc, hay trượt tuyết tại khu du lịch Falls Greek nổi tiếng.

mùa đông úc

Du khách cũng có thể chọn các hoạt động khác như nghỉ đông tại rặng Great Barrier vắng vẻ hay leo núi mạo hiểm qua sa mạc Simpson ở phía Nam nước Úc.

Mùa Xuân ở Australia thì lại bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11, bạn có thể cùng gia đình và bạn bè đi ngắm cá voi và mùa hoa nở hay thưởng thức rượu vang tại Margaret nằm phía tây nước Úc.

Do có phần lớn lãnh thổ nằm ở cùng nhiệt đới nên mùa khô của nước Úc cũng gần giống với Việt Nam, bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm. Thời tiết mùa này khá dễ chịu, có trời xanh và nắng nhẹ. Đây là thời điểm tuyệt với để bạn ghé thăm những khu chợ ngoài trời nhộn nhịp ở Darwin. Bạn có thể thưởng thức một buổi tối xem phim ngay ngoài trời hoặc trực tiếp tham gia các lễ hội được tổ chức hàng năm tại Úc.

lễ hội Floriade

Từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau là mùa mưa ở Australia. Thời tiết mùa này thay đổi khá nhanh, có thể khiến bạn khó chịu nếu gặp lần đầu. Đa số là hiện tượng nóng ấm và mưa lớn mỗi ngày. Tuy vậy, bạn có thể đi thăm thác nước hùng vĩ trong công viên Quốc gia Litchfield và Kakadu hoặc tham gia nhảy dù trên hẻm núi Katherine Gorge.

Đây là thời gian tuyệt vời nhất trong năm để bạn cùng gia đình thư giãn với chuyến du lịch tại Úc. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý Tiger Air Việt Nam và đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ ngay từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch hoàn hảo nhất!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo