2250 Lượt xem

“Myanmar có một vẻ đẹp tuyệt vời không ai có thể đánh cắp và cũng không thể chạm vào” – Đó là những lời nhận xét về Myanmar của những ai đã từng đặt chân đến đất nước chùa vàng này. Gọi là đất nước chùa vàng bởi ở Yangon-Myanmar có ngôi chùa Shwe Dagon vĩ đại, được mạ vàng và có rất nhiều chùa tháp mạ vàng lộng lẫy khác rải rác khắp đất nước.

Đến với Myanmar, trước tiên bạn cần xác định thời điểm lý tưởng du lịch Myanmar, sau đó đặt cho mình tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ của hãng hàng không Tiger Air ngay từ hôm nay nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Myanmar giá rẻ:

HCM-Yangon t3

Đi du lịch Myanmar, không chỉ tham quan những thắng cảnh nổi tiếng, du khách còn được thưởng thức các điệu múa dân tộc độc đáo nơi đây. Và đến nay, vẻ đẹp của Myanmar vẫn còn là một ẩn số với nhiều người đam mê du lịch. Nên đến Myanmar vào thời điểm nào, đó chính là việc đầu tiên bạn cần quan tâm để đặt cho mình tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ.

Myanmar là một quốc gia hình kim cương kéo dài 925km  từ  Đông sang Tây và 2.100 km từ  Bắc vào Nam. Giáp biên giới với Trung Quốc, Lào và Thái Lan ở phía đông, Bangladesh và Ấn Độ ở phía bắc và Ấn Độ Dương ở phía Tây và phía Nam. Sông Irrawaddy chạy qua trung tâm của đất nước và tạo thành một vùng đồng bằng trên bờ biển phía nam.

hồ inle1

Là đất nước có khí hậu gió mùa với ba mùa chính. Thời gian nóng nhất là giữa tháng hai đến tháng Năm, mưa ít hoặc không có. Mùa mưa thường từ tháng năm đến tháng Mười, với thời tiết khô lạnh là từ  tháng Mười đến tháng Hai. Du khách nên mắc áo bông nhẹ và khăn. Trong mùa mưa du khách cần mang theo ô hoặc áo mưa khi đi ra ngoài. Mặc quần áo ấm hơn vào mùa lạnh và các buổi tối.

Có thể nói tháng 11 đến tháng 2 là thời điểm đẹp nhất khi đi du lịch Myanmar khi mà vào thời gian này, thời tiết mát mẻ và không có mưa nhiều. Từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm khí hậu ở Myanmar khô và nóng, không có mưa. Từ tháng 6 đến tháng 10 khí hậu Myanmar bước vào mùa mưa với độ ẩm cao và nóng, hoàn toàn không thích hợp để khởi hành chuyến du lịch Myanmar.

hoàng hôn đỉnh mandalay2

Chẳng có gì mà bạn từ chối một chuyến du lịch Myanmar vào thời điểm đẹp nhất trong năm này! Khí hậu thuận lợi cùng một kế hoạch du lịch chi tiết, kỹ càng, bạn sẽ sở hữu một hành trình đáng nhớ nhất! Đừng chần chừ nữa, liên hệ trực tiếp đến Dai ly Tiger Air Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ nhất, hành trình của bạn sẽ thực sự được bắt đầu dễ dàng!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo