Siêu rẻ vé máy bay đi Singapore chỉ từ 45 USD

1437

Nếu muốn tránh tình trạng du lịch đông đúc và đắt đỏ, hãy đến với Singapore vào mùa thu này, bạn sẽ được cảm nhận một Singapore tràn ngập trong những lễ hội văn hóa sắc màu độc đáo.

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội sở tham gia chương trình khuyến mại siêu rẻ vé máy bay đi Singapore chỉ từ 45 USD, áp dụng cho hành trình TP Hồ Chí Minh đi Singapore của hãng hàng không Tiger Air. Còn chặng bay từ Hà Nội đi Singapore có giá khuyến mại là 76 USD.

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23h59 ngày 9/8/2015

– Thời gian bay:

+ TP Hồ Chí Minh đi Singapore: Từ 4/9 – 30/11/2015

+ Hà Nội đi Singapore: Từ 4/9 – 21/11/2015

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

Tham khảo vé máy bay đi Singaore giá rẻ:

vé tiger 45

Tham khảo hành trình du lịch giá rẻ của Tiger Air từ Việt Nam:

tiger rẻ 45

Sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ vào thời gian tới, bạn sẽ có cơ hội tham gia 3 lễ hội đặc sắc nhất mùa thu của quốc đảo sư tử Singapore xinh đẹp.

Singapore là đất nước đa dạng các dân tộc, theo đó, kéo theo sự đa dạng về văn hóa và bản sắc truyền thống.

Dân tộc Hoa chiếm 72,4% dân số Singapore, do đó hơn nửa số lễ hội tại Quốc đảo sư tử này là của họ. Trong số đó, có thể nói Tết trung thu là một trong những lễ hội lớn nhất Singapore trong mùa thu. Đây cũng là dịp để người Hoa thể hiện nét văn hóa đa dạng, phong phú và đọc đáo của mình.

Đặc biệt là lễ hội đèn lồng kính vạn hoa và những màn múa lân, cầu lửa sẽ đưa bạn vào không gian của một ngày tết trung thu cổ truyền.

Tết trung thu

Lễ hội ánh sáng Deepavali của người Ấn Độ không chỉ là lễ hội quan trọng nhất của người theo đạo Hindu,  Deepavali còn lễ hội thu hút nhiều khách du lịch nhất trong tất cả các lễ hội Singapore. Vào dịp này, người Singapore theo đạo Hindu sẽ dọn dẹp sạch sẽ và trang hoàng nhà cửa với rất nhiều loại đèn đa màu sắc. Đồng thờ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa ấn tượng như: Thả đèn hoa đăng, trưng bày các sản phẩm mỹ nghệ, tặng phẩm lưu niệm, đồ nữ trang, hòa nhạc đếm ngược…

Ngoài ra, bạn sẽ còn được hòa mình vào không khí sôi động của Lễ hội Hari Raya của người Mã Lai. Đây là lễ hội kết thúc tháng ăn chay của người theo đạo Hồi ở Singapore.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, bạn sẽ được tận hưởng và chìm đắm trong những con phố rực rỡ ánh đèn và những cửa hàng thực phẩm, vải vóc, trang sức, lưu niệm, hàng mỹ nghệ,…mở cửa 24/24. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội được thưởng thực những món ăn truyền thống của người Malay, như: Rendang, Lontong, Satay, Ketupat, Lengmanbánh quy và bánh tart dứa.

Còn rất nhiều lễ hội độc đáo vào mùa thu diễn ra trên quốc đảo Singapore đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay liên hệ đến Đại lý Tiger Air chính thức Việt Nam để trở thành một trong những người may mắn đầu tiên sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất nhé!

Chúc bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo và tuyệt vời với Tiger Air!

 

Đánh giá bài viết