Rùng rợn với tour du lịch quái lạ tại Bắc Kinh

1566

Vé máy bay đi Trung Quốc Tiger Air.

Trung Quốc vốn nổi tiếng với những câu chuyện ma về triều đại phong kiến với  những bí ẩn chết chóc xoay quanh triều đại của vua chúa thời xa xưa luôn gây tò mò và hấp dẫn. Để thõa mãn nhu cầu tìm hiểu về sự ma quái đó, hiện nay đã có một tour du lịch vô cùng lạ lùng. Đó là tour du lịch ma ở Bắc Kinh, tìm đến Cung Vương Phủ của Hòa Thân- Một vị quan của triều đại nhà Thanh

Hiện nay,có nhiều công ty đã quyết định tổ chức hành trình đặc biệt với tên gọi “chuyến du lịch ma” để thu hút những người hiếu kì.

Khởi hành vào ban đêm tại trạm tàu điện ngầm Beihai, hướng dẫn viên đưa du khách đi qua hơn 20 địa điểm trong những con hẻm quanh co, nhỏ, hẹp như mê cung gần hồ Hậu Hải và Cung Vương Phủ suốt 2 giờ đồng hồ. Dinh thự hoành tráng và tuyệt đẹp này là bối cảnh hoàn hảo cho những câu chuyện ghê rợn khiến du khách lạnh gáy. Câu chuyện về Hòa thân bị lăng trì.

vé máy bay đi trung quốc tiger air
Triều đình nhà Thanh

Hòa thân, một vị quan đại thân được của triều Thanh, đã xây dựng Cung Vương Phủ vào năm 1777. Bởi vì là người được vua Càn Long ưu ái nhất nên Hòa Thân đã làm loạn chốn quan trường. Trong những năm làm quan, ông gia tăng sưu thuế, vơ vét của dân, tham ô, hối lộ. Do đó, Hòa Thân đã tích lũyđược khối tài sản khổng lồ lên đến hàng vạn lượng bạc.

Hướng dẫn viên Christopher Pegg kể lại: “Khi còn nhỏ, bởi vì sự nghịch ngợm của mình mà vua Càn Long đã làm một phi tần bị thất sủng và phải tự tử. Cái chết của vị phi tần khiến vua Càn Long cảm thấy có lỗi. Vì vậy, ông quyết định để lại một dấu máu trên cổ của cô ta để kiếp sau có thể nhận diện.Năm phi tần ra đi cũng là năm Hòa Thân sinh ra. Không chỉ có vẻ ngoài hao hao mà trên cổ ông cũng có dấu đỏ y như dấu máu của vua Càn Long. Bởi sự trùng hợp khó tin này mà vua Càn Long luôn nghĩ rằng, Hòa Thân chính là hóa thân của vị phi tần đã khuất. Sau khi vua Càn Long băng hà, Hòa Thân lập tức bị thất sủng. Cuối cùng, ông bị xử lăng trì.”

Theo tương truyền, sau khi Hòa Thân chết, những dấu chân đẫm máu đã xuất hiện trước cửa Cung Vương Phủ. Thế là người ta cho rằng, hồn của ông đã về nhà để tìm số bạc của mình.

Nếu ban muốn khám phá những nét huyền bí của triều đại nhà Thanh Trung Quốc, các bạn có thể mua vé máy bay đi Trung Quốc của phòng vé Khang Vượng chúng tôi với giá rẻ nhất.

Đất nước Trung Hoa rộng lớn nên hầu như tỉnh nào cũng có sân bay, riêng tại Bắc Kinh có hai sân bay lớn là sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh và sân bay Nam Uyển Bắc Kinh. Các tỉnh An Huy, Cam Túc, Cát Lâm, Chiết Giang, Giang Tây, Giang Tô, Hà Bắc, Hà Nam, Hắc Long Giang, Hải Nam, Hồ Bắc, Hồ Nam, Liêu Ninh, Macau,Khu tự trị Hồi Ninh Hạ, Nội Mông, Phúc Kiến, Quảng Đông, Quảng Tây, Quý Châu, Sơn Đông, Sơn Tây, khu tự trị Tân Cương, Thanh Hải, Thiểm Tây, Thiên Tân, Khu tự trị Tây Tạng, Thượng Hải, Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Vân Nam đều có nhiều sân bay trong tỉnh. Đa số các sân bay đều rất hiện đại. Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh là sân bay nhộn nhịp nhất Trung Quốc, thậm chí lớn nhất tại châu Á về lượng máy bay hoạt động. Sân bay này cách trung tâm Bắc Kinh 20 km về phía đông bắc.

Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Trung Quốc gồvé máy bay vietnam airlines,vé máy bay Asiana, vé máy bay Air Asia, vé máy bay Air Asia, vé máy bay Tiger Air

KHANG VUONG BOOKING OFFICE – ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel: 04.37478953 – 04.37474646 –  04.37474848
Mobile:0906.65.56.95 –  0935.77.19.77 – 0939.65.93.95
Email: vekhangvuong@gmail.com
—————————————

Phòng vé vietnam airlines tại TPHCM
Địa chỉ: B55Bis – Nguyễn Trãi, P – NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 08.39205999 Fax :  08.39205666
Mobile : 0914.73.66.55 – 0914.21.66.55
Email: khangvuongbooking@gmail.com

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay giá rẻ hiệu quả nhất.
Chúc quý khách hàng có được những chuyến bay tốt đẹp .

Rùng rợn với tour du lịch quái lạ tại Bắc Kinh

Đánh giá bài viết