3013 Lượt xem

Úc là đất nước được thiên nhiên ưu ái khí hậu trong lành và cảnh quan tuyệt đẹp; trong đó mùa thu là thời điểm được đông đảo du khách lựa chọn tham quan nhất! Ngoài cảnh quan tuyệt đẹp, đến Úc thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội tham gia Lễ hội khinh khí cầu đầy sắc màu Canberra Balloon Fiesta.

Hãy bắt đầu hành trình khám phá sự rộn ràng Lễ hội Khinh khí cầu mùa thu nước Úc bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Tiger Air và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất từ bây giờ!

Mùa thu ở Úc kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5 hàng năm. Thời điểm này, hầu hết những thành phố xinh đẹp ở Úc đều khoác lên mình chiếc áo sắc đỏ vàng đặc trưng. Thu đến, những cánh rừng lá kim, những ngôi làng như đang dần chìm vào làn sương trắng muốt lúc sáng sớm ở thung lũng Yarra – nơi diễn ra lễ hội khinh khí cầu Canberra Balloon Fiesta.

Canberra Balloon Fiesta
Lễ hội Canberra Balloon Fiesta

Lễ hội Canberra Balloon Fiesta là lễ hội mùa thu nổi tiếng, được tổ chức ở thủ đô Canberra. Lễ hội này thường được tổ chức vào tháng 3, từ ngày 01 – 15/03 hàng năm. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khinh khí cầu hình con công, hình chuột micky hay hình con rùa ngộ nghĩnh… Đây là lễ hội khinh khí cầu thu hút đông đảo sự quan tâm của khách du lịch với tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ.

Điều bất ngờ đầu tiên là bạn sẽ được nhìn thấy những chiếc khinh khí cầu hình ngộ nghĩnh vô cùng to lớn với những hình dáng khác nhau chứ không đơn giản là hình cầu nữa. Tham gia lễ hội này, bạn có thể cùng với người thân của mình chọn một chiếc khinh khí cầu to lớn để băng qua những vùng đất tươi đẹp của châu Úc.

Điểm bay đầu tiên là thủ đô Canberra, bạn sẽ không chỉ được ngắm nhìn cảnh quan thành phố từ trên cao mà còn được bay qua tòa nhà chính phủ quyền lực nhất châu Úc, bay qua những viện bảo tàng, phòng trưng bày hay tòa nhà nghị viện…

Canberra Balloon Fiesta
Lễ hội Canberra Balloon Fiesta

Rời thủ đô Canberra, bạn sẽ được bay đến những vườn nho với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thoáng đãng ở thung lũng Yarra. 

Kết thúc chuyến đi khinh khí cầu, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm và ấn tượng khó quên! Ngày hội khinh khí cầu kết thúc, nhưng chuyến đi của bạn mới chỉ là khởi đầu cho hành trình khám phá mùa thu đất nước kangaroo.

Mùa thu ở Úc, bạn còn có cơ hội khám phá vô vàn những điều thú vị khác như lựa chọn một chiếc thuyền kayak để chèo thuyền lênh đênh trên mặt hồ Lake Burley Griffin để thưởng thức vẻ đẹp xung quanh hồ. Hoặc nếu không, bạn có thể chọn hình thức đi bộ lên núi Black Mountain để mở rộng tầm mắt về đất nước Úc xinh đẹp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến bể bơi, câu cá hay picnic ở Murrumbidgee River Corrido; hoặc đơn giản là những trải nghiệm tại đường phố ở thủ đô Canberra cũng làm bạn thoải mái rồi.

Chèo thuyền trên hồ
Chèo thuyền trên hồ trong thành phố

Mùa thu, cùng với lễ hội khinh khí cầu Canberra Balloon Fiesta sẽ là những điều tuyệt vời trong hành trình du lịch của bạn. Chỉ một lần đến thăm Canberra nhưng đó sẽ là chuyến đi mang đến nhiều điều vô cùng lý thú.

Đừng chờ nữa! Mùa thu Canberra đang thật tuyệt vời rồi! Ngay hôm nay, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Tiger Air chính thức Việt Nam để đặt cho mình tấm vé rẻ nhất đến Úc hay có nhu cầu về đổi vé, đổi ngày bay Tiger Air. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Chúc bạn có những chuyến đi thật tuyệt vời với!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo