Phụ nữ Việt nam có nên đi du lịch Singapore?

1532

Singapore đang là điểm đến hấp dẫn của du khách trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, tuy nhiên thời gian gần đây, nhiều hành khách có quốc tịch Việt Nam sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ, dù có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân theo quy định nhưng khi bay từ Việt Nam sang Singapore bị nhà chức trách nước này từ chối cho nhập cảnh, trong đó đa phần là hành khách nữ.

Vậy, phụ nữ Việt nam có nên đi du lịch Singapore?

Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam cho biết, các hãng hàng không có chuyến bay từ Việt Nam đến Singapore đã bị “vạ lây” vì nhiều khách mang quốc tịch Việt Nam (đa phần là hành khách nữ) không thể nhập cảnh vào nước này.

nhập cảnh Sin

Bị từ chối nhập cảnh, khách buộc phải trở lại Việt Nam trên các chuyến bay của hãng hàng không vừa vận chuyển. Việc này không chỉ gây phiền toái cho hành khách mà còn tăng chi phí, gây khó khăn cho các hãng vận chuyển.

Được biết, Cục Hàng không Việt Nam đã có thư gửi Cục Hàng không Singapore, đề nghị cơ quan hàng không nước bạn làm việc với cơ quan xuất nhập cảnh để cung cấp cho hãng hàng không của cả 2 nước danh sách những người Việt Nam không được khuyến khích đến Singapore. Từ đó, giúp các hãng hàng không cập nhật và có thể chủ động các biện pháp thích hợp nhằm đảm bảo quyền lợi cho hành khách và giảm thiệt hại cho các hãng hàng không.

sân bay Sin

Điều này đặt ra câu hỏi nguyên nhân vì sao phụ nữ Việt Nam bị từ chối nhập cảnh?

Mặc dù chưa có văn bản trả lời chính thức về vấn đề này, nhưng một số ý kiến cho rằng, nhiều phụ nữ Việt Nam qua Singapore có nhiều mục đích và phần lớn là các mục đích như Du lịch, Du học, làm việc, nhưng có một vấn đề bị biến tướng khi qua đến Singapore một số nào đó lại làm gái mại dâm.

Vì vậy, trước mắt nên lưu ý các bạn nữ nếu muốn đi du lịch thì chỉ nên đi 7-10 ngày và có vé khứ hồi, đồng thời có lịch book phòng khách sạn thì sẽ không gặp rắc rối trong thủ tục nhập cảnh. 

Vì thế, bạn vẫn có thể thoải mái vi vu Singapore mà không gặp rắc rối cho mình. Hãy liên hệ ngay đến Đại lý Tiger Air Việt nam để đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất ngay từ bây giờ nhé! Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình còn giúp bạn đặt phòng khách sạn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn!

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Tiger Air:

Vé sin 38

Phụ nữ Việt nam có nên đi du lịch Singapore?
5 (100%) 6 votes