Những thời điểm du lịch Trung Quốc tuyệt vời nhất

1452

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh cùng những kỳ quan thiên nhiên. Tuy nhiên, không phải lúc nào đến Trung Quốc cũng hợp lý, vì còn phụ thuộc vào thời tiết, hay những hoạt động du lịch để chuyến đi thêm phần thú vị. Vì thế, hãy tham khảo những thời điểm du lịch Trung Quốc tuyệt vời nhất ngay sau đây để có sự lựa chọn hợp lý cho chuyến đi lý tưởng đến Trung Quốc.

Nhưng trước tiên, để đến Trung Quốc, hãy nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Tiger Air Việt Nam.

Tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ:

HCM-Bkinh t5

Trước tiên, cần xác định bạn muốn đến đâu Trung Quốc? Bạn làm gì khi đến đó? bạn thích thời tiết như thế nào? Bạn có quan tâm về giảm giá, mùa thấp điểm, các lễ hội?… Sau khi xác định được sở thích của mình và thời gian du lịch lý tưởng, hãy đặt cho mình tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ngay từ bây giờ qua vài gợi ý nhỏ sau đây.

Cuối tháng 4 – đầu tháng 5

Trong khoảng thời gian này, thời điểm lý tưởng nhất để đến Trung Quốc có lẽ là cuối màu xuân, khi các loài hoa nở rộ và nhiệt độ ấm dần lên nhưng vẫn chưa quá nóng. Nhưng nên tránh đi vào tuần nghỉ Lễ Lao động (từ 01 – 07/05) bởi vì thời gian này lượng khách du lịch Trung Quốc rất đông, chưa kể giá dịch vụ tăng lên đáng kể.

Vào thời gian này, nhiệt độ trung bình rơi vào khoảng 20 độ C. Đây là thời điểm tốt để bạn ngắm hoa nở cũng như tham gia vào một số lễ hội của người dân tộc.

la binh1

Mùa hè (từ tháng 5- tháng 8)

Đây là thời điểm du lịch đông đúc nhất của Trung Quốc. Trời nắng ấm vì thế chuyến đi của bạn sẽ trở nên khá tuyệt, nhưng một số nơi lại rất nóng. Nếu đi du lịch Trung Quốc vào thời điểm này thì các điểm đến như Tây Tạng, Tây Bắc, Mông Cổ và các khu vực miền núi với cánh đồng thảo nguyên rộng mênh mông chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Tháng 9

Vào thời gian này, nhiệt độ Trung Quốc hơi nóng và có mưa nhiều. Nhưng trong thời gian này lại là lúc diễn ra Tết Trung Thu – Lễ hội lớn thứ 2 của Trung Quốc với rất nhiều hoạt động mang tính truyền thống của người dân Trung hoa mà bạn nên tìm hiểu đấy.

tet trung thu TQ

Tháng 10

Đây là khoảng thời gian lý tưởng nhất để bạn đến với Trung Quốc (trừ tuần đầu tiên của tháng 10 – Lễ quốc khánh của Trung Quốc vì giá cả dịch vụ tăng rất cao, đồng thời di chuyển sẽ khó khăn vì đông đúc). Tháng 10 này, thời tiết khá mát mẻ, nhiệt độ giảm và những cơn mưa hè cũng bắt đầu dừng lại. Vì thế, thời tiết tương đối khô ráo. Những điểm du lịch tham quan hấp dẫn thời điểm này như Bắc Kinh, Tây An, Thượng Hải, Quế Lâm, Hồng Kông, Thành Đô đều rất thuân lợi để đi du lịch.

Không chỉ hấp dẫn bởi các điểm tham quan, thời điểm này ở Trung Quốc còn diễn ra những lễ hội lớn như ngày quốc khánh Trung Quốc (01/10) xem bắn pháo hoa và trò chơi dân gian; Liên hoan Kungfu Thiếu Lâm, Hội chợ Canton ( từ ngày 15 ), Tết của những dân tộc thiểu số và thỉnh thoảng lại có Tết Trung Thu.

Vào cuối tháng mười bạn cũng có thể chiêm ngưỡng khung cảnh mùa thu lãng mạn với những tán lá vàng rực. Tuy nhiên đây lại là mùa cao điểm nên giá cả dịch vụ sẽ khá cao đấy.

trung quoc mua thu

Tháng 11

Nếu bạn ngại cảnh chen chúc và dịch vụ đắt đỏ thì cuối mùa thu này là thời điểm lý tưởng dành cho bạn. Du lịch đã vào đến giai đoạn thấp điểm, thời tiết cũng khá khô ráo, vẫn tốt hơn so với đầu mùa xuân.

Bạn đã lựa chọn được khoảng thời gian du lịch lý tưởng nhất cho chuyến đi đến Trung Quốc của mình? Hãy liên hệ đến Dai ly Tiger Air càng sớm càng tốt để có cơ hội sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến đất nước này. Chúc bạn có một chuyến đi lý tưởng, tuyệt vời khi đồng hành cùng Tiger Air.

Những thời điểm du lịch Trung Quốc tuyệt vời nhất
5 (100%) 3 votes