1876 Lượt xem

Những con phố này thật tuyệt đúng không ? Còn gì bằng khi chúng ta được bước đi trên những con đường như thế này chứ !

Hãy cùng Đại lý Tiger Air  Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ toàn quốc tìm hiểu tiếp trong phần 2 “ Những con phố đẹp nhất hành tinh” nhé !

La Rambla, Barcelona (Tây Ban Nha)

con đường đẹp nhất hành tinh

Con phố đi bộ La Rambla với hai hàng cây xanh rợp bóng, trải dài hơn một cây số, luôn tấp nập khách du lịch, dân địa phương, các nghệ sĩ đường phố và người bán hàng.

Phố Wall, New York (Mỹ) 

con đường đẹp nhất hành tinh

Phố Wall nổi tiếng trong làng tài chính thế giới, nằm ở hạ Manhattan. Nơi đây đặt trụ sở của Sở giao dịch chứng khoán New York, diễn ra các hoạt động kinh doanh mua bán chứng khoán của Mỹ và Thế giới.

Istiklal, Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) 

con đường đẹp nhất hành tinh

Nối từ quảng trường Taskim tới quận Galata, phố mua sắm Istikal luôn bận rộn với các hoạt động suốt ngày đêm. Nhà hàng, quán bar, cửa hiệu mở cửa đón khách. Xe điện qua lại tấp nập. Đi lang thang trên phố, bạn sẽ bị cuốn theo mùi hạt dẻ rang thơm nức bên đường hay mùi cà phê từ các cửa hàng trong hẻm nhỏ.

Nyhavn, Copenhagen (Đan Mạch)

con đường đẹp nhất hành tinh

Nyhvn là nơi nhà văn Hans Christian Andersen sinh sống, có thể vì thế nó mang đậm màu sắc cổ tích như những câu chuyện của tác giả. Với con kênh chạy dọc trung tâm và nét quyến rũ của những ngôi nhà từ thế kỷ 18, 19, phố Nyhavn mê hoặc mọi du khách đặt chân tới đây.

Phố Bình Giang, Tô Châu  (Trung Quốc) 

con đường đẹp nhất hành tinh

Dài hơn 1,5 km, phố Bình Giang đẹp như tranh thủy mặc trong lòng Tô Châu cổ kính. Dòng sông chảy qua thị trấn, qua những cây cầu nhỏ duyên dáng, thanh lịch và những khu vườn đậm chất Á Đông rải rác bai bên bờ.

Đại lộ 9 De Julio, Buenos Aires (Argentina) 

con đường đẹp nhất hành tinh

Đây là một trong những con phố dài nhất ở Buenos Aires với 3,8 km.

Phố Lombard, San Francisco (Mỹ)

con đường đẹp nhất hành tinh

Lombard nổi tiếng với đường dốc ngoằn nghèo xanh mượt bụi cây và rực rỡ sắc hoa hai bên. Phố hoa Lombard bắt đầu ở The Presidio và chạy về phía Đông qua khu Cow Hollow. Đoạn đường hình sin nổi tiếng nhất phố Lombard được coi là con đường ngoằn nghèo nhất nước Mỹ.

Đại lộ 5, New York (Mỹ) 

con đường đẹp nhất hành tinh

Đại lộ 5 nằm trong danh sách những “thiên đường” mua sắm nổi tiếng nhất thế giới. Con phố trải dải từ Quảng trường Washington đến Phố 143. Nơi đây tụ hội các thương hiệu thời trang danh tiếng như Louis Vuitton, Prada, Gucci, Dolce&Gabbana…

Và cuối cùng, không thể nào quên con phố rợp lá vàng Phan Đình Phùng, Hà Nội

con đường đẹp nhất hành tinh

Nguồn: vnexpress

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo