Nhanh tay săn vé Tiger Air siêu siêu rẻ đi Singapore chỉ từ 33 USD

1843

Cuối năm rồi mà chưa lên được lịch đi Singapore, thì lùi lại thêm ít thời gian bay đầu năm từ tháng 2 đến tháng 5 cũng tuyệt vời lắm nhé. Đặc biệt, còn được bay với vé siêu siêu rẻ của Tiger Air nữa nha. Chỉ từ 33 USD đã gồm thuế phí (chưa có phí xuất vé) cho chặng bay từ TP HCM/Hà nội. Chẳng mấy khi Tiger Air bán vé rẻ, chớp lấy cơ hội du lịch quốc đảo Singapore ngay thôi!

Chương trình khuyến mãi nhanh tay săn vé Tiger Air siêu siêu rẻ đi Singapore chỉ từ 33 USD được mở bán từ hôm nay đến hết 26/11/2016. Vé một chiều từ TP HCM đi là 33 USD. Còn từ Hà Nội đi là 55 USD nhé. Số lượng vé ít thôi nên đừng bỏ lỡ nha nha!

Cả nhà tham khảo chi tiết giá vé đi Singapore của Tiger Air sau đây:

Điểm đi Điểm đến Giá vé Phí dịch vụ Phí khách quốc tế Giá vé đã gồm thuế phí
TP HCM (SGN) Singapore (SIN) 11.40 USD 1.50 USD 20 USD 32.90 USD
Hà Nội (HAN) 29 USD 1.50 USD 25 USD 55.50 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 26/11/2016
  • Thời gian khởi hành: 
    + TP HCM – Singapore: 14/02/17 – 31/05/17
    + Hà Nội – Singapore: 14/02/17 – 25/05/17
  • Giá vé khuyến mãi một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa bao gồm PHÍ XUẤT VÉ
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Những lễ hội hấp dẫn cho chuyến đi đầu năm

Singapore luôn chào đón bạn đến bất cứ vào thời điểm nào. Vì thế, nếu có dịp sở hữu ve may bay di Singapore gia re của Tiger Air đầu năm này, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào những lễ hội truyền thống cực sôi động sau đây bên cạnh tham quan những điểm đến nổi tiếng nhé.

Ngoài Tết Nguyên đán, quốc đảo Singapore vào mùa xuân còn ngập tràn sắc màu với 3 lễ hội gồm: Lễ hội hoa đăng, lễ hội Singapore River Hongbao, Lễ hội hóa trang Chingay.

Lễ hội hoa đăng

Lễ hội hoa đăng
Lễ hội hoa đăng

Được tổ chức vào dịp tết Nguyên Đán theo phong tục cộng đồng người Hoa, Lễ hội Hoa đăng sẽ là dịp bạn được sống trong không gian rực rỡ nhất của những chiếc đèn hoa đăng lung linh trong khu phố China Town. Diễn ra trong vòng 15-20 ngày, thời điểm này, cả khu phố sẽ bừng lên sắc màu rực rỡ, huyền ảo hơn hẳn.

Ngoài treo đèn hoa đăng, Lễ hội này còn náo nhiệt bởi các hoạt động như thả đèn, đi dạo chợ phiên, cầu may mắn, thi múa lân…

Lễ hội Singapore River Hongbao

Còn có tên độc đáo là “lễ hội lì xì”; Lễ hội Singapore River Hongbao lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1987 vào thời gian đầu năm mới giữa tháng 2. Thông qua lễ hội này, ngoài mang lại cảm giác vui vẻ, hiểu hơn về văn hóa Trung Hoa, đây là dịp Singapore lưu giữ lại tục lì xì – chúc Tết độc đáo.

Lễ hội hóa trang đường phố Chingay

Lễ hội hóa trang đường phố Chingay
Lễ hội hóa trang đường phố Chingay

Đây là một trong những lễ hội thường niên tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua ở Singapore. Được tổ chức vào ngày thứ 7 đầu tiên của năm mới, Lễ hội hóa trang đường phố Chingay kéo dài đến hết tháng Giêng hằng năm với thông điệp  “We love Singapore”.  Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tiết mục đặc sắc như múa lân, đi cà kheo, nhào lộn náo nhiệt, hoành tráng…

Đến Singapore dịp Tết đến Xuân về, bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động, hoành tráng, náo nhiệt của đảo quốc. Để không bỏ lỡ hành trình tuyệt vời này, hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé máy bay Tiger Air Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất nhé! Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ, tốt đẹp!

Nhanh tay săn vé Tiger Air siêu siêu rẻ đi Singapore chỉ từ 33 USD
5 (100%) 6 votes