1809 Lượt xem

Xuân đến là lúc trăm hoa đua nở, lòng người cũng trở nên hân hoan hơn. Vui xuân mới, hành khách hãy cùng đại lý Tiger Air du Xuân Hàn Quốc – đất nước của những cảnh đẹp mê đắm và những con người Đông Bắc Á thân thiện.

Là quốc gia có khí hậu khá lạnh vào mùa đông nên những cư dân Hàn Quốc chắc hẳn là những người mong Xuân đến nhiều nhất. Khi mùa Xuân đến, xứ Hàn tràn ngập những nhành hoa anh đào trắng, hồng khoe sắc, những hồ nước trong xanh màu ngọc bích, những cánh rừng nẩy lộc đâm chồi và cả những cánh đồng bao phủ bởi màu xanh và hoa vàng nở rộ trong tiết trời xuân ấm áp.

xuân Hàn Quốc

Lúc này các con phố, các quán ăn, trung tâm thương mại hay các công viên cũng trở nên đông đúc và thi vị hơn. Xuân đến khiến cư dân thêm sức sống với hoa cỏ, với nhiệt độ tăng lên và với cả những chương trình giảm giá mừng năm mới.

Chính vì vậy, mùa xuân là lúc bạn và cả gia đình nên mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ để thưởng lãm mùa xuân tươi mới, tràn trề sức sống ở xứ Củ Sâm.

Với những tấm vé này, bạn có thể chọn đến thủ đô Seoul, Busan, Incheon hay bất cứ nơi nào khác trên đất nước Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu để chọn một cảm giác chào xuân mới mẻ hơn, bạn hãy mua vé máy bay đi đảo Jeju – hòn đảo của những cảnh đẹp thiên thiên và là thiên đường của các cặp tình nhân.

xuân trên dảo Jeju

Nhờ có khí hậu tương đối ấm so với nhiệt độ chung ở bán đảo nên chúng ta dễ dàng tìm thấy đầy đủ loài hoa nở bao phủ khắp đảo vào thời gian này trong năm. Các lễ hội hoa anh đào được tổ chức ở Jinhae và những vùng khác dọc theo bờ biển phía nam cũng là những dịp thú vị để bạn đến thăm quan. Vào tháng Năm, nhiều dãy núi bị bao phủ hoàn toàn bởi những làn sóng màu hồng đậm của hoa đỗ quyên nở rộ. Hallasan, Sobaeksan, Jirisan và Taebaeksan là một số núi có được những cảnh đẹp rực rỡ đến như vậy.

Cùng với hòn đảo thơ mộng Jeju là Đảo Jejudo và Geomundo. Hai nơi này là thiên đường của Hoa Cải Dầu và Hoa trà được mọi người đến ngắm nhiều nhất mỗi khi đất trời vào xuân.

jeju vào xuân

 

 

Thời điểm thích hợp nhất cho bạn đi du lịch Hàn Quốc, mua vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Seoul du xuân Hàn Quốc là vào cuối mỗi tháng 3 khi hoa mùa xuân bắt đầu nở rộ hoặc tháng tư và đầu tháng 5 hàng năm.

Chắc chắn rằng vẻ đẹp thi vị của mùa xuân Hàn Quốc sẽ làm bạn nhớ mãi không quên, và biết đâu một ngày nào đó, bạn sẽ lại đến Hàn Quốc vào một mùa xuân tươi đẹp khác.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo