Mẹo đặt phòng khách sạn giá tốt mùa cao điểm Thái Lan

1502

Thời điểm du lịch Thái Lan lý tưởng là từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau, đây cũng là mùa du lịch cao điểm của đất nước chùa Vàng. Đến Thái Lan thời điểm này, 1 trong những điều bạn lo lắng sẽ là về vấn đề khách sạn.

Đặt vé máy bay đi Thái lan giá rẻ và tham khảo mẹo đặt phòng khách sạn giá tốt mùa cao điểm Thái Lan sau đây, bạn sẽ sở hữu ngay chuyến du lịch Thái Lan hoàn hảo.

Tham khảo vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ:

HCM-BKK

Sau khi sở hữu vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, thì đặt phòng khách sạn là việc quan trọng cho chuyến du lịch Thái Lan. Việc lựa chọn phòng khách sạn theo đúng “phong cách” chắc chắn sẽ mang đến giá trị trọn vẹn hơn cho chuyến hành trình của bạn vì chỉ khi có chỗ ngủ nghỉ an toàn mới tạo ra tinh thần thoải mái.

Để đặt phòng khách sạn Thái Lan với giá tốt nhất, bạn nên dành chút thời gian lên các website đặt phòng trực tuyến. Viêc làm này giúp bạn so sánh giá giữa các website. Ngoài ra, thông thường giá bán trên các website đặt phòng trực tuyến sẽ rẻ hơn nhiều so với giá bán trực tiếp tại khách sạn.

Đặt phòng sớm là cách để bạn giữ phòng nếu như bạn đã lên kế hoạch du lich Thái Lan. Đặt phòng sớm khoảng 60 ngày là tốt nhất, giúp bạn có thể chọn được phòng nghỉ giá rẻ và chất lượng tốt.

khách sạn thái lan

Mặc cả giá khi đặt phòng khách sạn Thái Lan là khái niệm dường như còn khá mới mẻ với nhiều du khách. Thông thường, chúng ta sẽ dễ dàng chấp nhận ngay cái giá niêm yết phòng của khách sạn. Nếu bạn tự thuê phòng khách sạn ở Thái Lan thì nên tìm hiểu trước vì giá thực tế thường thấp hơn giá niêm yết, bạn hoàn toàn có thể mặc cả để được cái giá hợp lý hơn. Cách này chỉ không áp dụng được với những khách sạn hạng sang. Tuy nhiên bạn nên lưu ý nếu bạn đi du lịch vào mùa lễ hội thì khả năng mặc cả được vô cùng thấp.

Khi đặt phòng khách sạn Thái Lan, nếu bạn không hỏi kỹ về dịch vụ cơ bản, bạn sẽ còn mất nhiều thời gian tiền bạc hơn nữa. Dù có chuẩn bị kỹ càng từ nhà , nhưng có thể những điều bất ngờ vẫn xảy đến với bạn. Vậy hãy chắc chắn các nguồn thông tin trước khi đi. Ngay cả khi thông tin đã được viết đầy đủ trên website, đừng ngần ngại hỏi những điều bạn còn chưa rõ về dịch vụ khách sạn.

khách sạn Banyan Tree Bangkok
Ngoài ra, mùa du lịch đến, đặt phòng khách sạn Thái Lan thường khó khăn hơn, nên nếu có sự giúp đỡ từ những người bạn hoặc những nhà tư vấn chuyên nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch Thái lan trong hành trình sắp tới? Mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách dễ dàng. Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Tiger Air Việt nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ cho bạn, mà còn tư vấn miễn phí giúp bạn chọn được phòng khách sạn giá tốt nhất cho chuyến du lịch Thái lan của bạn!

Chúc bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo và tuyệt vời nhất!

Đánh giá bài viết