1657 Lượt xem

Manado, thủ phủ của tiểu bang Sulawesi thuộc Indonesia nổi tiếng là “thiên đường” của những người đam mê du lịch lặn biển. Nơi này có hàng chục địa điểm tuyệt vời cho môn lặn. Hằng năm, cứ vào khoảng tháng 8 đến tháng 10, Manado thu hút đông đảo du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Vé máy bay giá rẻ đi Indonesia

Tiger air là hãng hàng không giá rẻ đang khai thác đường bay từ Việt Nam đi Indonesia được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến Manado  để khám phá thế giới dưới biển với vé máy bay đi Indonesia của Tiger air là một sự lựa chọn đúng đắn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Indonesia

Manado – Thiên đường du lịch lặn biển

Với hơn 300.000 loại cá sống bên ngoài biển Manado, cuộc sống dưới nước đa dạng kỳ thú cộng với làn nước trong vắt và ấm áp đã giúp cho Manado trở thành bãi lặn nổi tiếng trên thế giới.

Vé máy bay đi Indonesia

Không chỉ có những bãi lặn tại bờ biển Manado mà gần đó có 5 hòn đảo như Manado Tua, Siladen, Mantehage, Nain và Bunaken cách bờ khoảng 40 phút ca-nô với gần 20 bãi lặn ở giữa – đủ làm thỏa mãn bất cứ du khách nào đam mê loại hình du lịch lặn biển.

Đặc biệt , đảo Bunaken nổi tiếng nhất với hàng chục bãi lặn và sự đa dạng của các loại cá. Nơi đây còn có Công viên Quốc gia Bunaken rộng gần 90.000 ha. Công viên này, năm 2003, giành được giải thưởng “Điểm du lịch của ngày mai” do hãng hàng không Anh Quốc trao tặng – trở thành dấu chấm son trên bản đồ du lịch châu Á và thế giới.

17198662

Lặn biển tại các đảo Manado Tua, Siladen, Mantehage, Nain du khách sẽ tận mắt thấy những chú cá mập trắng cộng với những chiếc tàu đắm đầy hà ăn – làm tăng sự hấp dẫn. Lặn biển ban đêm cũng là một cuộc thám hiểm kỳ thú, lúc đó du khách sẽ được biết cá ngủ như thế nào và những rặng san hô lung linh dưới ánh đèn từ mũ lặn ra sao…

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo