1966 Lượt xem

Yuanwang – chợ điện tử chuyên bán điện thoại cũ, nhái, rởm…, nằm trên đường Huaqiangbei thuộc thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) là nơi tiếp đón hơn 100.000 khách đến mỗi ngày. Đây là điểm du lịch khá độc đáo và hấp dẫn của Trung Quốc nói chung và Thâm Quyến nói riêng.

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến với Thâm Quyến, bạn sẽ bị lóa mắt với thiên đường “hàng nhái” ở Thâm Quyến bởi những mặt hàng không-thể-không giống y như hàng thật.

Tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ:

HCM-Thâm quyến

Sở hữu vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến Thâm Quyến, bạn sẽ có cơ hội đến Yuanwang. Chợ này rộng 30.000 mét vuông, có 3 tầng. Và nếu đến đây, bạn nên cân nhắc về những món đồ mình mua nhé.

Khách đến mua điện thoại 60% là người Trung Quốc. Tuy là chợ hàng nhái nổi tiếng, ở ngay cổng ra về vẫn treo biển “Tiêu thụ hàng rởm bị cấm ở đây”.

chợ Yuanwang

Mặt hàng bày bán chính ở đây là điện thoại. Có những khu riêng như khu bán điện thoại cũ, lại có những khu chuyên bán điện thoại rởm, sửa chữa điện thoại lỗi…

Ngoài ra, chợ này còn bày bán các loại thẻ nhớ không rõ xuất xứ có mức giá siêu rẻ, điện thoại cũ bao gồm cả máy chơi game cầm tay Sony PSP, phụ kiện Gevey dùng để phá khóa iPhone 4 khỏi nhà mạng…

Hàng loạt điện thoại thương hiệu Trung Quốc và hàng chục thùng hàng được chuyển về, trong đó là vô số điện thoại không rõ nguồn gốc…

chợ Yuanwang2

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá trong hành trình du lịch lần tới đến Thâm Quyến ghé thăm chợ điện tử Yuanwang. Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Tiger Air Việt Nam và đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, bạn sẽ sở hữu ngay chuyến du lịch tuyệt vời đến Thâm Quyến.

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn một chuyến đi hoàn hảo và tuyệt vời!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo