1627 Lượt xem

Trở về từ đợt nghỉ lễ dài ngày vừa qua, nhiều người không khỏi ngán ngẩm vì tình trạng chen chúc, mệt mỏi, giá cả dịch vụ leo thang…

Những kinh nghiệm “vàng” cho du lịch dịp nghỉ lễ sau đây sẽ giúp bạn trong chuyến du lịch kỳ nghỉ hè sắp tới thêm hoàn hảo.

1. Lên kế hoạch sớm cho chuyến đi

Đây là việc rất quan trọng giúp bạn có một chuyến đi thú vị. Lên sẵn lịch trình chi tiết cho chuyến đi như: Địa điểm, ngày đi, ngày về, dịch vụ… Mục đích du lịch của bạn là gì để định hướng địa điểm phù hợp và thoả mãn nhu cầu.

kế hoạch

2. Đặt trước dịch vụ cho chuyến đi

Kinh nghiệm là vào thời điểm này, các điểm du lịch “nóng” như: du lịch biển, du lịch nước ngoài vì vậy các dịch vụ du lịch đều tăng đột biến. Việc đặt trước dịch vụ cho chuyến đi sẽ giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm nhất.

3. Chọn công ty du lịch.

Bạn nên chọn công ty có uy tín, khi nộp tiền đặt tour nên đến trực tiếp công ty để nộp tiền hoặc chuyển tiền vào số tài khoản công ty có tên và địa chỉ cụ thể. Bạn nên cân nhắc chọn những công ty chuyên tổ chức tour lữ hành, không nên đặt tour mà không ghi rõ đơn vị tổ chức lữ hành

4. Lưu ý về giá cả các dịch vụ.

Một điều lưu ý bạn không thể không nhớ khi du lịch tại các dịp lễ đó chính là hỏi trước giá cả trước khi sử dụng bất kì dịch vụ nào.

đặt phòng ks

Mọi sự cẩn thận đều cần thiết cho chuyến đi của bạn để không có sự cố đáng tiếc nào khi du lịch. Bạn hãy ghi nhớ những điều lưu ý trên để có được một chuyến du lịch ý nghĩa và vui vẻ trọn vẹn

5. Mang tiền mặt vừa đủ.

Chỉ nên mang theo số tiền mặt vừa đủ chi tiêu trong hành trình du lịch, nếu có thể dùng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM là tốt nhất. Không nên mang quá nhiều tiền mặt theo người và tránh để tiền, các loại giấy tờ quan trọng, đồ trang sức trong hành lý không kèm theo người.

thanh toán thẻ

Và một điều không kém phần quan trọng đó là săn vé máy bay. Hãy lên kế hoạch cụ thể và đặt vé máy bay trước một khoảng thời gian trước hoặc sau kỳ nghỉ lễ để săn được vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mại của hãng hàng không tin cậy nhất.

Mùa hè này, ngoài những điểm du lịch trong nước, những điểm đến ở Châu Á đang dần “nóng” lên do sức hấp dẫn độc đáo. Giờ đây, du lịch nước ngoài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với vé máy bay Tiger Air giá rẻ. Hãng hàng không Tiger Airways sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nhất trong hành trình du lịch của bạn.

vé tiger

Liên hệ với Đại lý Tiger Air Việt Nam để đặt vé máy bay giá rẻ. Đặt càng sớm, vé càng rẻ và bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ hãng hàng không hàng đầu Singapore này!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo