Kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ ở Myanmar

1458

Đến Myanmar, bạn có thể tìm nơi lưu trú làm điểm nghỉ ngơi thư giãn trong chuyến du lịch của mình. Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm nhỏ mà đại lý Tiger Air tổng hợp được hi vọng sẽ giúp bạn có kỳ nghỉ như ý ở Myanmar.

Đặt phòng sớm nhất có thể

Cũng như đặt vé máy bay Tiger Air, việc đặt phòng càng sớm thì giá phòng càng rẻ và bạn càng chủ động được nơi lưu trú, phục vụ chuyến du lịch của mình.

Các khách sạn ở Myanmar thường có ưu đãi đối với khách book phòng sớm. Do đó, đặt sớm khoảng 60 ngày rất lý tưởng để chọn được phòng nghỉ giá rẻ và chất lượng tốt.

Do đó, hãy đặt phòng khách sạn trước 60 ngày để nhận được ưu đãi về giá cả và chắc chắn bạn sẽ không muốn bị chèn ép khi đặt phòng sát ngày với ngày nghỉ lễ.

myanmar-hotels

Hơn nữa, bạn cũng lưu ý tìm hiểu thật kỹ thông tin khách sạn, đừng để các bức ảnh đẹp đánh lừa, thay vào đó nên xem kỹ website khách sạn, hỏi chủ khách sạn hoặc các nhân viên tiếp tân những gì bạn còn chưa rõ về phòng nghỉ như: nước uống miễn phí, cách trung tâm các điểm du lịch du lịch ở Myanmar bao xa…

Cập nhật thông tin khuyến mãi

Thật may mắn nếu bạn cập nhật được các thông tin khuyến mãi của khách sạn trước ngày đi tham quan, vì khi ấy bạn sẽ có cơ hội trở thành người đặt phòng nghỉ giá rẻ nhất mà chất lượng dịch vụ vẫn không khác ngày thường.

Với việc cập nhật được các thông tin khuyến mãi này, bạn có thể đặt được phòng nghỉ như ý với giá rất mềm và hợp lý. Nếu gặp đúng thời điểm, bạn có thể đặt phòng tại một resort nổi tiếng với giá giảm đến một nửa hay được tặng kèm nhiều dịch vụ khi book phòng như phiếu mát xa, ăn tại nhà hàng miễn phí…

resort_sedonayangon

Tuy nhiên, để trở thành vị khách may mắn đó thì bạn cũng cần tự tạo cơ hội cho mình bằng cách tham khảo trên các website của khách sạn Myanmar để dễ tìm hiểu thông tin và đặt được giá rẻ.

Các cách đặt phòng để có phòng giá rẻ

Bạn có ba cách đặt phòng để có thể sở hữu phòng nghỉ giá rẻ tại Myanmar, đó là:

Đặt trực tiếp tại khách sạn: Nếu đi tự túc bạn có thể đến tận khách sạn đặt phòng trực tiếp. Nhưng  nhược điểm của cách này là bạn phải chịu giá cao hơn so với việc đặt phòng thông qua các bên đặt phòng trung gian. Tại sao lại vậy? Bạn biết rằng đối với một công ty làm dịch vụ thường đặt phòng cho khách của mình với số lượng khá lớn và đều đặn. Do đó, các khách sạn thường có những ưu đãi về giá đối các công ty dịch vụ này. Bên cạnh đó, các công ty du lịch thường thanh toán tiền sau do đó công ty luôn đánh giá được việc chất lượng phục vụ của khách sạn có đáp ứng được những mong muốn của du khách khi nghỉ dưỡng tại khách sạn.

130620047

Đặt qua các mạng đặt phòng trực tuyến: Đặt phòng khách sạn Myanmar qua các trang đặt phòng toàn cầu như agoda.com, expedia.com, booking.com…Thông thường trên các trang đặt phòng trực truyển của nước ngoài này đòi hỏi bạn cần phải có kỹ năng sử dụng máy tính, trình độ tiếng anh để có thể dễ dàng đặt phòng một cách tiện lợi. Một vấn đề nữa đó là khách đặt phòng trực tuyến trên đây cần phải có thẻ tín dụng visa card để thành toán online. Đây chính là nhược điểm nhỏ mà bạn có thể cần khắc phục.

Qua các trang đặt phòng nổi tiếng tại Việt Nam: Đặt phòng thông qua các mạng đặt phòng nổi tiếng trong nước như trang: www.khachsan.dulichvietnam.com.vn hoặc một số trang đặt phòng của các công ty du lịch trong nước khác.Bên cạnh đó, để đảm bảo bạn đặt được phòng như ý với giá rẻ nhất bạn nên liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty du lịch để được tư vấn lựa chọn phòng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đánh giá bài viết