1772 Lượt xem

Để chào mừng 50 năm ngày Quốc khánh Singapore, hãng hàng không Tiger Air liên tục tung ra các chương trình khuyến mại cực hấp dẫn. Sở hữu ngay vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Tiger Air để có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại hấp dẫn của Tiger air nhân dịp Quốc khánh Singapore nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ:

vé 28

Theo đó, sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ,bạn sẽ có cơ hội giảm 10% vé tiêu chuẩn khi mua vé vào Merlion Plaza và Đảo Sentosa, áp dụng đến ngày 31 tháng 12 2015.

Giờ mở cửa: 10:00-20:00 hàng ngày.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thưởng thức miễn phí một tách cà phê/ trà ở Selfish Gene Café, áp dụng đến ngày 31 tháng 7 năm 2015.

Giảm 10% giá vé tiêu chuẩn vào cửa Wings of Time với giá thông thường là 18 USD (ghế tiêu chuẩn). Chỉ có giá trị cho mua hàng trực tuyến áp dụng đến ngày 31 tháng 12 2015.

Wings of Time

Điều kiện áp dụng cho khuyến mại:

Hành khách phải xuất trình thẻ lên máy bay Tiger Airways (có giá trị trong vòng 7 ngày kể từ ngày đi) để tận hưởng những đặc quyền trên. Một thẻ lên máy bay là đủ điều kiện cho một vé để mỗi điểm.

Vé vào cửa không quy đổi thành tiền mặt.Không chấp nhận vé bị rách, tẩy xóa hoặc vé đã hết hạn. Tiger Airways và hành khách có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo, hoặc rút lui hoặc chấm dứt bất kỳ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo hoặc chịu trách nhiệm với bất kỳ bên nào. 

Mọi thông tin chi tiết về những chương trình khuyến mại độc đáo của Tiger Air, vui lòng liên hệ đến Đại lý Tiger Air Việt Nam để được giải đáp mọi thắc mắc. Không chỉ cung cấp vé máy bay giả rẻ, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo