Khứ hồi Tiger Air chỉ từ 80 USD khuyến mại 10% vé trò chơi Sentosa

1735

Từ hôm nay đến hết 20/03/2016, hãng hàng không giá rẻ Tiger Air mở chương trình bán vé máy bay khứ hồi đi Singapore chỉ từ 80 USD từ Việt Nam. Kèm theo đó là chương trình khuyến mại cực hấp dẫn cho những du khách đang có kế hoạch đến với đảo Sentosa xinh đẹp. 

Theo đó, chương trình khuyến mại mở bán vé khứ hồi Tiger Air chỉ từ 80 USD khuyến mại 10% vé trò chơi Sentosa được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, nếu khởi hành từ Hà Nội,vé khứ hồi của bạn sẽ là 151 USD.

Tham khảo hành trình bay khuyến mại từ Hà Nội đến Singapore:

HN-Sin t8

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến ngày 20/03/2016.
  • Thời gian khởi hành: Từ 06/05 – 31/10/2016
  • Vé khứ hồi đã bao gồm thuế và không bao gồm phí (6 USD) cho mỗi hành khách trong khu vực thanh toán bằng thẻ tín dụng.
  • Chỉ chấp nhận thanh toán bằng USD
  • Số lượng vé có hạn và không áp dụng vào thời gian du lịch cao điểm.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ ngồi.

Không chỉ sở hữu tấm vé máy bay khứ hồi giá rẻ, mà khi đặt chân đến Singapore với vé máy bay đi Singapore giá rẻ của Tiger Air, nếu có ý định đến đảo Sentosa, khi bạn tham gia Sentosa Day Fun Pass Play 5, bạn sẽ được giảm 10% của 5 trong số 20 trò chơi cho bạn lựa chọn khi xuất trình thẻ lên tàu bay Tiger Airways. Đặc biệt, bạn cần lưu ý, sau khi đặt vé Tiger Air đi Singapore thành công, bạn sẽ nhận được mã khuyến mại trong hành trình bay, và mã này phải được nhập tại thời điểm mua vé của Sentosa Day Fun Pass Play 5.

Đảo Sentosa
Đảo Sentosa

Với giá vé người lớn là 59 đô la Sing, vé trẻ em là 49 đô la Sing. Vì thế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong hành trình du lịch Singapore sắp tới với Tiger Air. Không chỉ hấp dẫn bởi những trò chơi mà Sentosa với những bãi biển hoang sơ quyến rũ, những cảnh quan tuyệt đẹp sẽ làm cho chuyến đi của bạn thêm phần đáng nhớ!

Liên hệ đến Dai ly Tiger Air Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất! Bằng cách gọi đến hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 ngay từ hôm nay, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết!

Khứ hồi Tiger Air chỉ từ 80 USD khuyến mại 10% vé trò chơi Sentosa
5 (100%) 15 votes