Không khí chuẩn bị đón Tết ở các quốc gia Châu Á

1698

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Ngọc, các con phố, khu mua sắm ở một số quốc gia châu Á đã được trang hoàng lộng lẫy.

Các bạn hãy cùng Khang Vuong Booking “gõ cửa” không khí chuẩn bị đón Tết ở các quốc gia châu Á xem như thế nào bạn nhé!

Những chiếc đèn lồng được thắp sáng tại chùa Thean Hou ở Kuala Lumpur, Malaysia. Tết Nguyên Đán của đất nước này bắt đầu từ ngày 31/1.

Không khí những ngày cận Tết tại một khu mua sắm ở Hồng Kông.

Trong dịp Tết Nguyên Đán, trước cửa nhà người dân Trung Quốc thường treo các câu đối được viết bằng mực thơm, thể hiện một cuộc sống tươi mới.

Phong bao đỏ – biểu tượng cho sự may mắn và giàu có. Đây là món quà mà ông bà, cha mẹ thường tặng cho con cháu trong dịp đầu xuân.

Vé máy bay đi Trung Quốc 

Theo truyền thống của người Trung Quốc, đốt pháo hoa dịp Tết là một dấu hiệu loại bỏ cái cũ, chào đón cái mới.

Bánh bao – một món ăn truyền thống của miền Bắc Trung Quốc vào ngày Tết.

Múa rồng trong Lễ hội Mùa xuân.

Những chiếc đèn lồng được treo trên các con phố tại Liêu Ninh, Trung Quốc.

Múa sư tử chào đón năm mới tại Phnom Penh, Campuchia.

Ở Việt Nam, đường phố tại thủ đô Hà Nội cũng được trang trí rất rực.

Nếu bạn muốn khám phá và tìm hiểu về phong tục tập quán nơi đây, hãy đặt vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Campuchia… ngay hôm nay để cùng chúng tôi cảm nhận. Cách đặt vé rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện tới Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức của hãng Tigerair tại Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi quốc tế. Sau 5 phút bạn đã có thể sở hữu được tấm vé như mong đợi.

Thật sự còn gì tuyệt vời hơn khi dịp Tết nguyên đán này bạn và người thân của mình được đi du lịch và tìm hiểu về nét đẹp trong phong tục tập quán của những người dân nơi đây.

Đánh giá bài viết