1972 Lượt xem

Nếu bạn có ý định du lịch Hàn Quốc trong thời gian này thì tin vui cho bạn đó là bạn sẽ có cơ hội tham quan miễn phí các cung điện nổi tiếng ở Seoul Hàn Quốc bao gồm Gyeongbokgung, Changdeokgung, Changgyeonggung và Deoksugung.

Theo đó, sở hữu ngay vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ ngay từ bây giờ, bạn sẽ được đến tham gia trải nghiệm Hàn Quốc mở cửa miễn phí tham quan các cung điện nổi tiếng.

Tham khảo vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ:

HCM-Seoul Air Asia

Cục Di sản Văn hóa Hàn Quốc vừa thông báo mở cửa miễn phí cho du khách tham quan tất cả các cung điện ở Seoul nếu bạn sở hữu vé máy bay đi Hàn quốc giá rẻ vào dịp tháng 7 này.

Theo Cục Di sản Văn hóa Hàn Quốc, nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch phát triển trong bối cảnh dịch MERS hoành hành, thủ đô Seoul sẽ mở cửa miễn phí cho du khách tham quan tất cả cung điện, đền thờ, chùa…

Sở hữu vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, các địa chỉ mở cửa miễn phí cho du khách tham quan dành cho bạn khi đến đây bao gồm cung điện Gyeongbokgung, Changdeokgung, Changgyeonggung và Deoksugung. Ngoài ra danh sách miễn vé có thêm khu lăng mộ hoàng gia của triều Joseon và miếu thờ Jongmyo.

cung điện Changdeokgung

Ngày thường, mức vé thăm mỗi cung điện này dao động từ 1.000 đến 3.000 won (tương đương 0,9 – 2,6 USD).

Hãy ghé thăm Hàn Quốc trong thời gian tới bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Tiger Air Việt Nam và đặt ngay vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất để có cơ hội tham quan miễn phí những cung điện nổi tiếng.

Với vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, bạn sẽ được đồng hành cùng với đội bay đội bay hiện đại với một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình.

Chúc bạn có một hành trình bay tiết kiệm và hoàn hảo với Tiger Air!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo