2123 Lượt xem

Ngôi làng Xì trum hay còn gọi là ngôi làng của những người lùn là điểm đến hút khách ở thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Những người sống ở đây đều không cao quá 1,3m.

Ghé thăm Làng Xì Trum ở Trung Quốc bằng cách sở hữu vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ngay từ bây giờ nhé, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ở đây!

Tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ:

HCM-Jinan

Năm 2009, một doanh nhân có tên Chen Mingjing đã thành lập ngôi làng mang tên “Vương quốc của những chú lùn”, và thu hút hàng trăm người thấp bé ở khắp Trung Quốc và châu Á về đây sinh sống. Những người được “cấp phép” đến đây ở đều sở hữu chiều cao không quá 1,3 m.

Ngôi làng nằm trong khu vực núi non ở miền nam Trung Quốc, cách trung tâm thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam khoảng một giờ đi xe.

Sở hữu vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ và đến thăm làng Xì Trum, đầu tiên bạn sẽ phải ngạc nhiên với những ngôi nhà  có hình dáng đẹp mắt và kích thước nhỏ khá xinh xắn.

làng xì trum3

Những chú lùn tới đây được Mingjing cung cấp chỗ ăn ở miễn phí và trả lương. Đổi lại, họ sẽ nhận nhiệm vụ biểu diễn ca múa nhạc tạp kỹ để phục vụ du khách tới tham quan.

Mỗi ngày trong ngôi làng tổ chức hai chương trình biểu diễn. Du khách tới đây sẽ được sống trong không khí cổ tích với những chú lùn, đức vua, hoàng hậu, các nàng tiên và những ngôi nhà hình nấm.

Ngoài đóng vai vua, hoàng hậu, cận thần, lính hầu, nàng tiên và tham gia vào đội ca múa, ballet, ảo thuật…, những người còn lại có thể đảm nhận các công việc khác như phục vụ, quét dọn…

làng xì trum1

Tùy thuộc vào từng công việc mà mình đảm nhận, mỗi người lùn sẽ được trả mức lương hàng tháng từ 160 đến 400 USD.

Trong ngôi làng này thậm chí còn có cả đồn cứu hỏa và cảnh sát. Các ngôi nhà ở đây đều không khóa cửa, mọi người sống hòa thuận với nhau và những tranh chấp, xích mích đều được hòa giải một cách công bằng.

làng xì trum2

Hãy thỏa mãn trí tò mò của mình bằng cách liên hệ ngay đến Đại lý Tiger Air Việt Nam để đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay từ bây giờ nhé! Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ và bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở vương quốc người lùn độc đáo có một không hai này!

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ, thoải mái và hoàn hảo!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo