2091 Lượt xem

Quốc đảo Singapore luôn là điểm đến được yêu thích bậc nhất của châu Á nói riêng cũng như trên toàn thế giới. Với thời tiết khá giống với Sài Gòn, bạn có thể đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm! Nếu có dự định đến Singapore trong thời gian đầu năm này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé cực rẻ chỉ từ 41 USD một chiều siêu khuyến mãi!!!

Theo đó, chương trình ưu đãi du lịch Singapore với vé Tiger Air chỉ từ 41 USD một chiều siêu rẻ sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay. Áp dụng cho hành trình bay từ TPHCM đến Singapore. Nếu khởi hành từ Hà Nội, vé một chiều KM sẽ chỉ từ 56 USD.

Giá vé trên là giá một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé! Tham khảo chi tiết giá vé Tiger Air đi Singapore KM sau đây:

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều Phí dịch vụ Phí khách quốc tế Giá vé 1 chiều đã gồm thuế phí
TP HCM (SGN) Singapore (SIN) 19 USD 1.50 USD 20 USD 40.50 USD
Hà Nội (HAN) 29 USD 1.50 USD 25 USD 55.50 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 01/01/2017
  • Thời gian khởi hành: 
    + TP HCM – Singapore: Từ 11/02 – 31/05/2017
    + Hà Nội – Singapore: Từ 13/06 – 30/07/2017
  • Giá vé khuyến mãi khứ hồi đã bao gồm thuế lệ phí, chưa bao gồm Phí xuất vé
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Lựa chọn thời gian du lịch Singapore

Tùy vào nhu cầu du lịch và sở thích của mình, bạn sẽ có sự lựa chọn về thời gian du lịch Singapore thích hợp nếu có ý định đến đất nước này với ve may bay di Singapore gia re. Bạn nên lên kế hoạch trước từ 1-2 tháng để có một chuyến đi hoàn hảo, trọn vẹn hơn!

Nếu bạn là tín đồ mua sắm của đủ các loại hàng hiệu từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm, túi xách, … bao gồm cả các vật dụng nhà bếp, bánh trái, … thì mùa tháng 7 là đẹp nhất. Thời điểm này các nhãn hàng lớn cũng như khắp mọi nơi ở Sing đều “giảm giá mạnh”.

Lễ hội mua sắm giảm giá Singapore
Lễ hội mua sắm giảm giá Singapore

Nếu bạn đang dự tính cho 1 kỳ nghỉ lý thú hay 1 tuần trăng mật mặn nồng, bạn nên đi vào mùa cuối năm (từ thời điểm Noel đến Tết tây), thời điểm này, khắp mọi đường phố Sing đều nhộn nhịp hoa, đèn, các thể loại nhạc và décor rất đẹp. Một số khu du lịch như Sentosa, vườn thú, Marina Bay còn có các chương trình ca múa nhạc đặc sắc, bắn pháo hoa, … Và quan trọng nhất là thời điểm này, ở Sing rất ít gặp mưa như mùa tháng 5,6,7. Đặc biệt là các màn trình diễn pháo hoa kèm theo nhạc nước vô cùng hấp dẫn và độc nhất vô nhị.

Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch giá rẻ và vắng vẻ, dễ chịu, hãy đến đây vào tháng 7, tháng 8. Đây là mùa thấp điểm của Singapore. Mùa cao điểm của du lịch Singapore rơi vào từ tháng 12 đến tháng 6, đông nhất là vào đầu tháng 12 kéo dài đến năm mới, tức là khoảng tháng 1, tháng 2.

Bắn pháo hoa mừng năm mới ở Singapore
Bắn pháo hoa mừng năm mới ở Singapore

Lựa chọn cho mình thời điểm du lịch lý tưởng nhất, sau đó liên hệ trực tiếp đến Văn phòng vé Tiger Air Việt Nam để đặt vé đi Singapore từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới thật dễ dàng!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo