1924 Lượt xem

Singapore là một xã hội đa sắc tộc. Trong đó nhiều cộng đồng với văn hoá và tín ngưỡng khác nhau cùng chung sống hoà hợp. Mỗi dân tộc được kế thừa một di sản văn hoá phong phú từ thời xa xưa và tồn tại đến ngày nay.

Du lịch Singapore là để khám phá những điều mới lạ. Tuy nhiên, một vài địa điểm: Trung tâm nghệ thuật Esplanade, Các Khách Sạn Nổi Tiếng Tại Khu Nghỉ Dưỡng Resorts World™ Sentosa, Cầu helix vẫn chưa thể làm thoả mãn trí tò mò của các bạn. Sau đây, Khang Vuong Booking sẽ giới thiệu tiếp cho bạn những địa danh nổi tiếng khác như:

Đu quay Singapore Flyer: Cao 165m, Singapore Flyer là chiếc đu quay lớn nhất thế giới.

Toà nhà Quốc hội cũ (nhà trưng bày nghệ thuật): Tòa nhà Quốc hội Cũ là tòa nhà đầu tiên của Chính phủ ở Singapore được sử dụng làm trung tâm nghệ thuật đa thể loại. Bạn có thể dễ dàng nhận ra tòa nhà bằng hình ảnh con voi bằng đồng rất oai vệ ngay mặt tiền – món quà từ vua Rama V của Thái Lan trao tặng vào năm 1871.

Trung tâm di sản Chinatown: Ở đây bạn sẽ thấy khung cảnh những con đường, những ngôi nhà từ cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 được tái hiện một cách chính xác cuộc sống xa xưa của những người Hoa di cư đầu tiên.

p1040641-weblog

Đền thờ Thian Hock Keng (Ngôi đền của những người đi biển): Được xây dựng năm 1821 để tạ ơn cho những chuyến đi biển an toàn. Đền thờ được xây dựng theo phong cách kiến trúc truyền thống miền Nam Trung Quốc làm bằng chất liệu đá, ngói và gỗ, với những họa tiết hình rồng, phượng, chạm trổ chi tiết, tượng điêu khắc tinh xảo và những cột trụ oai nghiêm đường bệ – tất cả được lắp ghép hoàn hảo đến kinh ngạc mà không cần dùng bất kỳ chiếc đinh nào.

Đài kỷ niệm Dalhousie Obelisk: Ký ức về một thời giao thương xa xưa, nằm ở khu Civic District xây dựng để kỷ niệm chuyến viếng thăm thứ hai của ngài Hầu tước Dalhousie vào tháng 2 năm 1850.

Nhà thờ Armenia: Kiệt tác của Coleman, xây dựng vào năm 1835 và cũng là nhà thờ Cơ Đốc giáo lâu đời nhất ở Singapore.

Biệt thự Haw Par Villa: Với hơn 1.000 bức tượng và 150 bức tranh chiều sâu mô tả những huyền thoại và văn hóa dân gian Trung Quốc. Nổi tiếng nhất có lẽ là cuộc triển lãm Mười Tầng Địa Ngục, phản ánh cảnh trừng phạt và đầu thai theo quan niệm của đạo Phật. Tiếp sau đó là triển lãm Tây du ký tường thuật lại truyền thuyết cổ của người Trung Quốc về thầy tu Đường Tam Tạng trong công cuộc thỉnh Kinh.

Để đặt vé máy bay đi Singapore hay vé máy bay đi Úc…quý khách có thể mua vé máy bay tại phòng vé Khang Vuong Booking với giá vé rẻ nhất.

Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay Tiger Air lớn nhất toàn quốc cập nhật liên tục 24 giờ trong ngày, đảm bảo luôn mang đến cho sự hài lòng cho quý khách. 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo