1378 Lượt xem

Nhằm phục vụ nhu cầu du lịch Singapore vào dịp cuối năm, hãng hàng không Tiger Air triển khai chương trình khuyến mại du lịch Singapore đón Giáng Sinh chỉ từ 32 USD cho hành trình từ TP Hồ Chí Minh cực hấp dẫn. Theo đó, nếu xuất phát từ Hà Nội, giá vé khuyến mại sẽ là 76 USD.

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 13/09/2015 hoặc đến khi hết vé

– Thời gian bay:

+ TP Hồ Chí Minh – Singapore: Từ 12/10 – 28/10/12015

+ Hà Nội – Singapore: Từ 09/10/2015 – 26/03/2016

– Vé khuyến mại chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chỗ và thời gian book vé

Tham khảo vé máy bay đi Singapore chỉ từ 32 USD:

HCM-SInX32

Bảng giá vé Tiger Air giá rẻ từ Việt Nam:

Sin32

Đến với Singapore trong thời gian khuyến mại của Tiger Air, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào những lễ hội sôi động và hoành tráng cuối năm với vé máy bay đi Singapore giá rẻ.

Vào tháng 9 và tháng 10, ở Singaore diễn ra Lễ hội Hari Raya để kết thúc cho tháng ăn chay Ramadan theo lịch của đạo Hồi. Vào dịp này các con đường được trang hoàng hoa đăng rực rỡ, và đây cũng là dịp tốt để đoàn tụ gia đình và hội họp bạn bè. Chắc chắn bạn sẽ mua sắm thoả thích ở khu chợ đêm với vô số hàng thủ công mỹ nghệ, vải, quần áo, thảm và đổ trang trí nội thấtt, cũng như thưởng thức những món ăn địa phương hẩp dân nơi đây. 

Ngoài ra, từ tháng 11- tháng 1 hàng năm, ở Orchard, con đường mua sắm nổi tiếng nhất Singapore hàng năm cứ vào dịp này lại được trang hoàng lộng lẫy và trở thành con đường hoa đăng tuyệt vời và dài nhất của đảo quốc sư tử. Chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi vô số đèn hoa rực rỡ và những vật trang trí lấp lánh khi thả bộ dọc Orchard tấp nập với nhiều nhóm hát đồng ca, người hát rong, các nhóm nhạc và vô số các hoạt động chào đón Giáng sinh thú vị khác.

Để có được tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất trong chương trình khuyến mại này, chỉ cần bạn nhấc máy, gọi ngay đến hotline văn phòng Đại lý Tiger Air chính thức Việt NamHà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 bạn sẽ sở hữu ngay chuyến du lịch tuyệt vời nhất từ trước tới giờ. 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo