1919 Lượt xem

Là một môn nghệ thuật hình tượng của văn hóa Hiphop , Graffiti đang trở thành một trào lưu thịnh hành. Nếu bạn đã từng được chiêm ngưỡng những bức vẽ đường phố sắc màu, trừu tượng thì đó chính là Graffiti. Và đến với Melbourne, bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi những bức vẽ Graffiti ấn tượng đấy.

Nếu là một người yêu thích tìm hiểu và khám phá, hãy bắt đầu chuyến du lịch Melbourne khám phá sắc màu Graffiti ngay từ hôm nay với vé máy bay đi Úc giá rẻ của Tiger Air.

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ:

hcm-mel T12

Sở hữu vé máy bay đi Úc giá rẻ đến Melbourne, bạn sẽ được đến với thánh địa của nghệ thuật Graffiti, một sân chơi công cộng dành cho tất cả những thiên tài về Graffiti. Mọi ngóc ngách đường phố, các con hẻm ở Melbounre đều ngập tràn những tác phẩm đậm chất nghệ thuật Graffiti, chúng rất đáng để bạn chiêm ngưỡng dù chỉ 1 lần đấy.

Ở Melbourne , tất cả những con đường, xe lửa, thậm chí là những ngôi nhà đơn giản cũng đều khoác lên người những bức vẽ ấn tượng nhất, nhiều màu sắc nhất. Và đặc biệt là, chủ nhân những ngôi nhà đó không hề cảm thấy phiền mà ngược lại họ rất vui vẻ khi dược post miễn phí.

Graffiti1

Tại Melbourne, những con đường, những trạm xe lửa, thậm chí đôi khi chỉ là những ngôi nhà đơn giản cũng có thể khoác lên người những bức vẽ ấn tượng nhiều màu sắc một cách đầy cảm hứng.  Và điều đặc biệt là chủ nhân của những ngôi nhà nhiều màu sắc ấy không hề cảm thấy phiền lòng mà xem những bức vẽ là những tấm áp phích, hay poster miễn phí tuyệt đẹp được mang đến tặng riêng cho ngôi nhà của họ vậy.

Khi quan sát kỹ, đôi khi bạn sẽ không nhìn thấy được một sự đồng nhất nào cả bởi nó khá trừu tượng, nhưng hãy thử đứng ra xa một chút và chiêm ngưỡng bao quát xem, bạn sẽ thấy bức tranh này là một sự liên kết khá thú vị khiến cho những bức tường, những con hẻm hay những dãy phố đó trở nên thật nghệ thuật.

Graffiti2

Trên thực tế, nghệ thuật Graffiti tại Melbourne chịu ảnh hưởng từ những tác phẩm nghệ thuật đường phố New York từ những năm 70-80. Nhiều người cho rằng đó là một hành động nổi loạn, thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên, theo thời gian, sau những sự kiện xảy ra thì người ta dần quen với nó và dành cho nó một cái nhìn khá thiện cảm và phát triển trở thành một môn nghệ thuật được nhà cầm quyền chấp nhận.

Và đến bây giờ, nó trở thành một môn nghệ thuật hợp pháp ở thành phố Melbourne xinh đẹp, khác với những định kiến về nó ở nhiều quốc gia khác.

Nếu có cơ hội đến Úc ghé thăm Melbourne, thì hãy bắt đầu chuyến tham quan, trải nghiệm một vòng những con phố, bạn sẽ được nhìn thấy các nghệ sỹ Graffiti đang sáng tác cũng như tìm hiểu, chiêm ngưỡng cách mà họ đã tạo ra những bức tranh vô cùng sôi động này.

Graffiti3

Ngắm nhìn những tay Graffiti trổ tài, giữa dòng người nhộn nhịp qua lại, đôi khi đó cũng sẽ là một thú vui dành cho chuyến đi khám phá thành phố Melbourne xinh đẹp này.

Nếu còn chần chừ chưa chọn được điểm đến trong hành trình sắp tới, thì Melbourne chính là một ý tưởng tuyệt vời nhất! Bằng cách liên hệ ngay đến Dai ly Tiger Air và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất, bạn sẽ bắt đầu chuyến đi của mình ngay từ bây giờ!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo