Du lịch Tô Châu chốn bồng lai tiên cảnh

2042

Hãy một lần đến với Tô Châu để cảm nhận chốn bồng lai tiên cảnh dưới hạ giới của Trung Quốc bằng vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ chuyến du lịch Tô Châu chốn bồng lai tiên cảnh với những khu vườn rợp mát bóng cây, của những tuyệt tác thi họa lưu truyền hậu thế và còn nữa những sản vật đặc trưng của vùng đất trù phú này.

Tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ:

HCM-Tquoc

Tô Châu là một trung tâm công nghiệp và thương mại lớn của Trung Quốc nằm ở Đông Nam của tỉnh Giang Tô, cách Thượng Hải khoảng hơn 80 km về phía đông.

Thành phố này nổi tiếng là thành phố của những kênh đào chằng chịt với tên gọi “Bình Giang đồ” – vào thời nhà Tống. Sở hữu vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến Tô Châu, bạn sẽ được đến nơi có cảnh đẹp của chốn thần tiên, với những khu vườn ngập đầy những kỳ hoa dị thảo, những hòn dã sơn với thác nước tuôn đổ không ngừng. 

Không chỉ có những khu vườn nổi tiếng như Sư Tử lâm và Lưu viên, Tô Châu còn là “vương quốc” của khoảng gần 200 hoa viên lớn nhỏ của nhiều triều đại, trong đó có khoảng 60 hoa viên được xếp vào hàng tuyệt đẹp như Chuyết Chánh Viên – đời nhà Minh (thế kỷ 16), Thương Lãn Đình – đời Tống (Thế kỷ 11)… và 9 trong số những khu vườn đó đã được UNESCO công nhận là những di sản văn hóa trên vùng đất Giang Nam.

tô châu1

Tô Châu – thành phố của những khu vườn cổ, đến đây, bạn có cơ hội được ghé thăm Hoàn Tú Sơn Trang – khu vườn có thác nước và kiến trúc đá đẹp nhất tại Tô Châu; Sư Tử Lâm – một trong 4 lâm viên đẹp nhất Tô Châu; Thương Lãng Đình – một trong những khu vườn nổi tiếng nhất ở Tô Châu; Thoái Tư Viên, Hàn Sơn Tự…

Bên cạnh đó, nói đến Tô Châu du khách còn hình dung về vẻ đẹp mang nét Phật pháp của những ngôi chùa cổ trầm mặc, những ngọn tháp cao cao cùng tiếng chuông ngân vang trong những buổi hoàng hôn nhạt nắng như Tây Viên Tự, Linh Nham Sơn, Bắc Tự Tháp…

tô châu

Tô Châu không những chỉ nổi tiếng bởi các lâm viên xinh đẹp, mà còn là quê hương của nghề tơ lụa nổi tiếng một thời, đặc biệt sự phát triển đó dễ dàng nhận thấy ở hai triều Minh và Thanh. Lụa Tô Châu mềm mại góp phần tôn thêm cho vẻ đẹp quý phái của nữ tính. Đấy là những đặc điểm riêng có của lụa Tô Châu và tạo nên bao quyến rũ đối với khách thương từ các nước trên khắp dọc con đường tơ lụa đi qua.

Bảo tàng Tơ Lụa ở Tô Châu cũng là một địa điểm bạn không thể bỏ qua nếu muốn tìm hiểu về tơ lụa của vùng đất này.

Chỉ cần gọi điện thoại đến văn phòng Đại lý Tiger Air Việt Nam để đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ngay từ bây giờ, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch hoàn hảo nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ, và quan trọng là không bỏ lỡ cơ hội ghé thăm chốn bồng lai tiên cảnh Tô châu tựa thiên đường.

Đánh giá bài viết