Đi Singapore chỉ từ 38 USD siêu khuyến mại

1337

Đến với Singapore trong thời gian tới, không chỉ được tham quan những điểm đến nổi tiếng hấp dẫn, bạn còn có cơ hội được hòa mình vào không khí sôi động của những lễ hội truyền thống cuối năm của Singapore với vé máy bay Tiger Air đi Singapore chỉ từ 38 USD siêu khuyến mại.

Chương trình áp dụng cho hành trình bay xuất phát từ TP Hồ Chí Minh. Còn chặng bay xuất phát từ Hà Nội, vé máy bay giá rẻ khuyến mại chỉ từ 59 USD.

Tham khảo vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Singapore giá rẻ:

Tiger 38 hcm

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23h59 ngày 16/8/2015 hoặc đến khi hết vé

– Thời gian khởi hành: 

+ TP Hồ Chí Minh – Singapore: Từ 4/9  – 27/11/2015

+ Hà Nội – Singapore: Từ 4/9 – 21/11/2015

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn.

Tham khảo hành trình bay giá rẻ từ Việt Nam của Tiger air:

tiger 38

Sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ vào thời gian tới, bạn sẽ có cơ hội tham gia 3 lễ hội đặc sắc nhất mùa thu của quốc đảo sư tử Singapore xinh đẹp.

Đầu tiên là phải kể đến Tết Trung thu của dân tộc người Hoa. một trong những lễ hội lớn nhất Singapore trong mùa thu với 74,2% dân số Singapore là người Hoa. Đây cũng là dịp để người Hoa thể hiện nét văn hóa đa dạng, phong phú và đọc đáo của mình. 

Lễ hội ánh sáng Deepavali của người Ấn Độ không chỉ là lễ hội quan trọng nhất của người theo đạo Hindu, mà còn lễ hội thu hút nhiều khách du lịch nhất trong tất cả các lễ hội Singapore thời gian tới bạn không nên bỏ qua.

Lễ hội ánh sáng Deepavali

Ngoài ra, bạn sẽ còn được hòa mình vào không khí sôi động của Lễ hội Hari Raya của người Mã Lai. Đây là lễ hội kết thúc tháng ăn chay của người theo đạo Hồi ở Singapore.

Đừng bỏ qua không khí sôi động với những lễ hội đầy màu sắc của quốc đảo Singapore xinh đẹp bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Tiger Air chính thức Việt Nam để đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất nhé! Một hành trình du lịch thú vị đang chờ bạn khám phá trong thời gian tới!

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn chuyến du lịch tuyệt vời và hoàn hảo nhất!

Đánh giá bài viết